LG đưa VIP CARE trở lại

07:3907/10/2016

(ĐTTD) Đó là tên chương trình bảo dưỡng miễn phí các sản phẩm cao cấp tại nhà trong vòng 24 giờ của LG Việt Nam.

Chương trình VIP CARE phiên bản 2016 đã trở lại không ngoài mục tiêu hỗ trợ khách hàng sử dụng các sản phẩm điện tử gia dụng một cách hiệu quả và bền lâu. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng thường niên với các hoạt động thiết thực như bảo hành, bảo dưỡng, tư vấn hướng dẫn sử dụng, lắp đặt…dành cho các sản phẩm TV, máy giặt, tủ lạnh cao cấp của LG.


Theo đó, từ 7/10/2016 đến hết 17/1/2017 khách hàng tại các quận của Hà Nội, Phòng, Đà Nẵng và TP. HCM khi tham gia chương trình sẽ được tặng 1 chăn Everon cao cấp.

Cụ thể, các sản phẩm nằm trong diện được hưởng chế độ VIP CARE bao gồm:
- TV OLED, TV Ultra HD và Super UHD TV từ 55 inch trở lên; 
- Máy giặt hơi nước, giặt sấy và máy giặt lồng đứng Sapience với động cơ dẫn động trực tiếp;
- Tủ lanh side-by-side với máy nén tuyến tính biến tần và tủ lạnh ngăn đá trên door-in-door.


Điểm đặc biệt của LG VIP CARE là ngoài những khách hàng mua sản phẩm mới, các khách hàng đang sử dụng các sản phẩm cao cấp nói trên còn hoặc đã hết hạn bảo hành đều được hưởng chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt và miễn phí này.

Ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Electronic Vietnam cho biết: “LG VIP CARE 2016 là chương trình thường niên được chúng tôi thực hiện nhằm hỗ trợ các khách hàng khai thác tối ưu các tính năng, tiện ích của các sản phẩm công nghệ tiên tiến, sử dụng các sản phầm này đúng cách và bền lâu nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những giá trị thiết thực, đáp ứng đúng nhu cầu, tạo sự tin cậy và an tâm của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm điện tử gia dụng của LG”.

Để tham gia chương trình, khách hàng gọi điện đến đường dây nóng 18001503 hoặc truy cập website: http://lge.com/vn để biết thêm chi tiết.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet