LG ra mắt tivi trang bị tính năng đuổi muỗi

16:3417/08/2016

(ĐTTD) Mẫu tivi này hiện đang được hãng LG chào bán tại Ấn Độ với tính năng đuổi côn trùng.

Theo như thông tin từ trang Telegraph, thì hãng LG đã tung ra mẫu tivi có model LH520D được trang bị công nghệ nghệ Mosquito Away Technology giúp nó có thể phát ra một loại sóng siêu âm mà con người không thể nghe thấy, nhưng có thể làm cho những loại côn trùng bay đi, đặc biệt là loài muỗi.

Công nghệ này đã được kiểm chứng hiệu quả trong phòng thí nghiệm để đảm bảo nó hoạt động ổn định trước khi được tung ra ngoài thị trường. Ngay cả khi tivi đang tắt, tính năng xua đuổi côn trùng của chiếc tivi này vẫn hoạt động.LG lần này nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập thấp, khi mà họ đang sống trong môi trường có điều kiện không được đảm bảo, dễ bị tấn công bởi côn trùng và các loại bệnh dịch.

Đây quả là một sản phẩm thiết thực khi mà cả thế giới đang quan ngại về các loại bệnh do muỗi gây ra. Tuy nhiên, LG cho biết chiếc tivi này không thể thay thế hoàn toàn những thiết bị chống côn trùng chuyên dụng. Đây là một tính năng đầy mới lạ và rất hữu ích, rất phù hợp với môi trường ở Việt Nam. Hiện tại thì sản phẩm tivi này của LG này chưa ra mắt tại Việt Nam

 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD