LG sẽ giới thiệu giải pháp bảo vệ quần áo mới tại IFA 2016

10:1126/08/2016

(ĐTTD) Hãng công nghệ Hàn Quốc LG sẽ đem đến triển lãm IFA 2016 hàng loạt mẫu sản phẩm thiết bị giặt, sấy và bảo quản quần áo mới nhất của hãng này.

Trong số các sản phẩm được LG giới thiệu lần này, đáng chú ý nhất là các phiên bản tiếp theo của máy giặt hai lồng TWINWash, máy giặt-sấy kết hợp LG SIGNATURE và thế hệ thứ hai của máy bảo quản quần áo thông minh LG Styler.

Máy giặt TWINWash lần này đã được LG thiết kế lại so với phiên bản ra mắt tại IFA 2015 để gia tăng tính thẩm mỹ và thanh lịch, cùng với đó là phần cửa kính cường lực có khả năng chống ăn mòn và bám dấu vân tay hiệu quả. Về tính năng hoạt động, máy được trang bị tính năng TWINWash Mini cho phép chia nhỏ các chu kỳ giặt quần áo nhằm tối ưu hiệu quả làm sạch.

Ngoài ra, LG cũng sẽ giới thiệu công nghệ Centum System cho máy giặt với tính năng giảm rung động mới, giúp hạn chế tiếng ồn, đồng thời đảm bảo hiệu quả tiết kiệm năng lượng và độ bền thiết bị.  Đặc biệt, phần động cơ Inverter Direct Drive – “trái tim” của máy giặt Centum sẽ có thời gian bảo hành lên đến 20 năm.

Trong khi đó, máy giặt sấy kết hợp LG SIGNATURE sử dụng công nghệ bơm nhiệt biến tần giúp tiết kiệm điện năng mà vẫn không ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch. Và với những ứng dụng SmartThinQ và Wi-Fi Control, người dùng có thể nhận được thông tin cập nhật về việc tiến độ giặt quần áo của LG SIGNATURE thông qua smartphone.

Thế hệ thứ hai của máy bảo quản quần áo LG Styler được tích hợp công nghệ LG TrueSteam và các tính năng Moving Hanger và Easy Pants Crease Care, cho phép loại bỏ nếp nhăn và mùi khó chịu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Simon Jeon, phó chủ tịch cao cấp bộ phận máy giặt tại LG Home Apliance & Air Solution cho biết: "Các giải pháp chúng tôi mang đến IFA năm nay sẽ chăm sóc quần áo cá nhân theo từng cấp độ từ giặt đến sấy và cả khâu bảo quản sau đó. Đây là phương pháp tiếp cận sáng tạo cho phép LG trở thành người đứng đầu trong ngành công nghiệp thiết bị gia dụng toàn cầu."

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD