LG sẽ giới thiệu giải pháp điều hòa không khí mới tại IFA 2016

15:5724/08/2016

(ĐTTD) LG sẽ giới thiệu giải pháp các sản phẩm gia dụng mới nhất của họ tại triển lãm IFA 2016 diễn ra tại Berlin (Đức) vào đầu tháng 9 tới, bao gồm máy điều hòa DUALCOOL và máy lọc không khí thông minh thế hệ mới.

Làm mát nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hiệu quả với DUALCOOL

Máy điều hòa DUALCOOL là thiết bị được tích hợp công nghệ Dual Inverter Compressor tiên tiến của LG, mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà vẫn đảm bảo tối ưu khả năng làm mát. Được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định quốc tế TÜV Rheinland, công nghệ Dual Inverter Compressor cho phép tiết kiệm đến 70% lượng điện năng tiêu thụ, đồng thời rút ngắn 40% thời gian để phát huy tác dụng làm mát so với các máy điều hòa không biến tần (non-inverter) thông thường).

Ngoài ra, DUALCOOL còn được thiết kế để hạn chế tối đa tiếng ồn, đảm bảo điều kiện sống lý tưởng nhất cho các căn phòng. Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến 10 năm, cao nhất so với các mẫu máy điều hòa trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Mang đến môi trường trong lành lý tưởng cho mỗi ngôi nhà

Máy lọc không khí thế hệ mới của LG có thiết kế xoay trục 360 độ độc đáo, đi kèm tính năng Clean Boost cho phép loại bỏ bụi bẩn và các yếu tố ô nhiễm trên một không gian rộng hơn, với thời gian phát huy hiệu quả nhanh hơn so với các máy lọc thông thường. Bộ cảm biến tiên tiến được tích hợp cho phép máy phát hiện những hạt bụi có đường kính chỉ 0,1 micrometer. Đặc biệt, LG còn thiết kế thêm tính năng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ em, giúp máy tạo ra luồng không khí lý tưởng đảm bảo sức khỏe cho những trẻ sơ sinh hay đang trong độ tuổi tập đi.

Thêm vào đó, máy lọc không khí của LG còn có thể một màn hình để hiển thị thông báo, cùng 4 đèn báo hiệu với các màu sắc khác nhau để người dùng dễ dàng theo dõi tình trạng không khí trong ngôi nhà của mình.

Ông Jo Seong-jin, chủ tịch mảng Thiết bị Gia dụng và Điều hòa Không khí của LG cho biết: “Những sản phẩm điều hòa không khí mới của LG mang đến một giải pháp hiệu quả và thân thiện hơn với các gia đình so với những gì mà chúng tôi từng giới thiệu tại IFA trước đây. Người tiêu dùng châu Âu luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao về hiệu quả tiết kiệm năng lượng và hiệu suất trên các thiết bị, vì vậy IFA trở thành một nơi lý tưởng để chúng tôi giới thiệu các giải pháp mới của mình.”

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5