Máy chiếu giá rẻ dành cho mùa Euro 2016

10:1517/06/2016

(ĐTTD) Thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ mà chiếc máy chiếu Dashbon Flicks đem lại.

Sản phẩm Flicks của Dashbon hướng đến nhu cầu trình chiếu và giải trí ngoài trời, dùng trong các buổi liên hoan hay xem bóng đá. Thiết bị có kiểu dáng tương tự các mẫu loa di động cỡ lớn, nặng khoảng 3,5 kg, lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Đảm nhiệm khả năng trình chiếu là bóng LED với công nghệ DLP của Texas Instruments, đạt 700 LED brightness, độ tương phản 10.000:1. Dashbon Flicks có thể chiếu rộng 100 inch ở khoảng cách 2,5 mét, đáp ứng nhu cầu xem của nhóm vài chục người.

Điểm hạn chế là máy chiếu chỉ hỗ trợ độ phân giải HD 1.280 x 800 pixel với 16,8 triệu màu. Ngoài nguồn cấp điện, các cổng kết nối trên Flicks có AUX, giắc âm thanh 3,5 mm, HDMI, microUSB service và cổng USB tiêu chuẩn dùng để sạc cho các thiết bị khác. Hệ thống điều khiển bao gồm các nút bấm và đèn báo ở trên đỉnh máy. Người dùng có thể bật tắt chế độ máy chiếu và loa riêng biệt, kiểm tra dung lượng pin hay điều chỉnh âm thanh...

Trong khi đó, ở mặt dưới thiết bị có công tắc nguồn. Hai chân đế phía sau bằng cao su gắn cố định, hai chân đế phía trước có thể điều chỉnh nhằm thay đổi góc chiếu. Dashbon Flicks đi kèm một điều khiển từ xa nhằm tối đa hóa khả năng di động. Những nút trên remote có chức năng tương tự phím bấm trên thân thiết bị. Đảm nhiệm phát âm thanh cho sản phẩm là hai loa toàn dải và một loa siêu trầm, cho âm lượng khá lớn. Dashbon Flicks còn tích hợp micro, kết nối Bluetooth để người dùng đàm thoại rảnh tay. 

Máy chiếu di động của Dashbon có phiên bản công suất 140 Wh, cho phép xem phim trong 4 giờ, nghe nhạc lên đến 28 tiếng. Phiên bản khác công suất 280 Wh, đem lại thời gian sử dụng cao cấp đôi. Với pin này, người dùng có thể thưởng thức trọn vẹn trận đấu bóng mà không cần sạc. Chất lượng hình ảnh khi xem nội dung HD với Flicks khá tốt, ngay cả trong điều kiện môi trường hơi sáng và chiếu lên tường trắng. Trải nghiệm ấn tượng hơn nếu chiếu trong phòng tối với màn chuyên biệt. Phụ kiện sản phẩm đi kèm ở mức cơ bản với bộ cấp nguồn, điều khiển và dây tín hiệu HDMI. Dashbon Flicks có giá khoảng 17 triệu đồng cho phiên bản tích hợp pin 140 Wh.

Dashbon Flicks có thể chiếu lên màn rộng 100 inch ở khoảng cách 2,5 mét, thời lượng pin tới 4 giờ nhưng chỉ hỗ trợ độ phân giải HD và giá bán khoảng 17 triệu đồng.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet