Mẹo lựa chọn máy sấy tóc phù hợp với gia đình

20:1431/10/2016

(ĐTTD) Máy sấy tóc có kiểu dáng đẹp, trang nhã, sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho người sử dụng

Nhiệt độ sấy

Nhiệt độ sấy quá cao sẽ khiến tóc bị tổn thương do nhiệt, bị xơ và khô. Do đó, nên lựa chọn máy sấy tóc có từ 2 đến 3 mức nhiệt trở lên để tùy chọn theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu dùng máy sấy thường xuyên, người dùng nên tham khảo các dòng máy sấy tóc được trang bị tính năng bảo vệ quá nhiệt Thermoprotect. Tính năng này duy trì và ổn định nhiệt đố sấy lý tưởng ở 57o C, đảm bảo mái tóc không bị hư tổn.

Tiếng ồn

Tiếng ồn của máy sấy cũng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của người xung quanh.Chọn loại máy sấy có động cơ vận hành êm ái, tiếng ồn không quá to sẽ đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế

Máy sấy có 2 loại là tay cầm gập và tay cầm thẳng. Tay cầm gập cho phép người dùng gấp gọn máy, rất tiện lợi khi mang máy theo lúc đi du lịch, công tác.

Tuy nhiên, tay cầm gấp thì độ bền có thể không bằng tay cầm thẳng thông thường. Quan trọng là cần chọn máy sấy có kích cỡ nhỏ gọn để tiện mang đi xa.

Cũng cần lưu ý đến các chi tiết nhỏ như móc treo ở cuối tay cầm để tiện treo máy lên, giúp tiết kiệm không gian.

Phụ kiện kèm theo

Nếu thích tạo nhiều kiểu tóc thì nên chọn máy sấy có kèm theo các loại đầu sấy tạo kiểu. Thông dụng là đầu sấy hẹp giúp tập trung khí nóng và đầu sấy khuếch tán khí.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet