QC Wi-Ho

Navison Audio trình làng Karaoke Tube Mixer amplifier No.201

17:5509/09/2016

(ĐTTD) Mới đây nhà sản xuất đã tiếp tục cho ra mắt dòng karaoke tube mixer ampli thế hệ mới model No.201.

Navison Audio là thương hiệu duy nhất hiện nay trên thị trường sở hữu dòng mixer ampli karaoke sử dụng công nghệ khuếch đại bằng bóng đèn điện tử kết hợp bán dẫn với quy trình chế tác thủ công và kiểm tra linh kiện  nghiêm ngặt.

Sử dụng bóng đèn điện tử

Với những đặc tính lý tưởng trong việc tái tạo âm thanh trung thực, đặc biệt nổi trội ở khả năng tái tạo giọng hát và nhạc cụ tự nhiên, trầm ấm cùng ưu điểm trình diễn sâu khấu âm thanh có chiều sâu nên công nghệ khuếch đại bằng bóng đèn điện tử luôn được audiophiles trên thế giới đánh giá cao.

Bóng đèn điện tử sử dụng cơ chế bức xạ điện tử qua môi trường chân không, nên giữ được nguyên vẹn tín hiệu âm thanh, không chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố tạo nên tạp âm, qua đó đèn điện tử có độ ồn thấp và tuyến tính cao trong dãy tần số rộng, tạo nên âm thanh thuần khiết, trung thực nhất. Đặc biệt, đèn điện tử phù hợp trong những lĩnh vực đòi hỏi sự trung thực, truyền cảm của giọng nói như: ca nhạc, phòng thu âm... Nhờ có độ nhạy rất cao, đèn điện tử có thể cảm nhận được những rung động nhỏ nhất của âm thanh, cho chất giọng với độ phân giải cao, diễn đạt được hết tình cảm trong từng lời hát. Người nghe sẽ cảm nhận được ngay âm thanh dày dặn, ngọt ngào, đầy đủ từng chi tiết của từng nhạc cụ cũng như trong giọng hát của mình.

 

Công suất đầu ra đạt 720W/8ohm

Karaoke tube mixer ampli No.201 có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các mixer karaoke ampli trên thị trường, vỏ máy có tông màu đen, chassis dày được gia công CNC. Các nút điều chỉnh được mạ vàng, kết hợp với khung cửa sổ trong suốt bố trí giữa mặt máy để lộ các bóng đèn điện tử bên trong. Navison No.201 sử dụng bóng đèn điện tử gồm 2 bóng 6H3-EB và 1 bóng 6H1-EB đều là các thiết kế bóng 3 cực đôi giúp tái tạo âm thanh trung thực.

Phần công suất, để đảm bảo có thể khiển tốt gần như mọi loại loa chuyên dùng karaoke, Navison Karaoke tube mixer ampli No.201 sử dụng công nghệ bán dẫn cho công suất đầu ra lên đến 720W/8ohm.  Navison đầu tư bộ nguồn xuyến lớn, hệ thống tụ nguồn 40.000 kết hợp đi cùng mạch ổn dòng và ổn áp siêu sạch, được thiết kế riêng biệt cho từng phần, cung cấp nguồn DC sạch nhiễu cấp cho cả mạch đèn điện tử và mạch công suất giúp cho ampli hoạt động ổn định, độ méo thấp.

 

Chế tạo thủ công.

Là một trong những nhà sản xuất tiên phong trong việc thiết kế và chế tạo ampli đèn hi-end cao cấp, Navison vận dụng nguyên những kỹ thuật vốn chỉ được trang bị cho những ampli đèn hi-end vào karaoke tube mixer ampli No.201. Trong đó phải kể đến việc sử dụng board mạch sợi thủy tinh, với đường mạch tráng bạc và dây dẫn chất lượng cao cho mọi sản phẩm, nhằm bảo toàn chất lượng tín hiệu âm thanh trong mạch điện và truyền dẫn từ đầu vào đến đầu ra. Hay việc chọn lọc linh kiện có độ chính xác và chất lượng cao, kiểm tra, đo đạc từng đơn vị một, trước khi lắp ráp hoàn toàn thủ công vào board mạch. Việc chọn, đo matching linh kiện và lắp ráp, hàn điểm thủ công giúp tăng tính ổn định, chính xác cho toàn mạch, qua đó giảm tối đa hiện tượng méo tiếng cũng như đảm bảo đầu ra cân bằng, đồng nhất ở mọi mức âm lượng. 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370