Những lưu ý khi lựa chọn máy giặt cho gia đình

16:3427/05/2016

(ĐTTD) Mùa mưa bão sắp đến, công việc giặt giũ hầu hết đều do chị em phụ nữ đảm nhiệm, để giảm bớt gánh nặng này thì mua một chiếc máy giặt trong thời điểm này là khá thích hợp.

Nhu cầu sử dụng

Khi mua máy, bạn nên ước lượng số đồ mình cần giặt để chọn loại có dung tích phù hợp. Tuy nhiên, khi công việc bận rộn, thời gian cho việc nhà eo hẹp, chị em nên chọn dòng máy giặt có dung tích lớn để giải quyết nhanh gọn, hiệu quả lượng đồ lớn của cả nhà.  Còn với những gia đình ít người, có thể chọn loại có dung tích từ 5-7kg trở lên.

Công suất đủ mạnh

Khi chọn máy giặt, bạn nên cân nhắc cả công suất và dạng tải. Công suất phụ thuộc vào kích cỡ của lồng giặt. Các gia đình có trẻ em và vài lần giặt mỗi ngày thì chọn loại có công suất lớn. Còn các mẫu công suất nhỏ sử dụng ít nước và điện sẽ hợp hơn với những người độc thân hoặc chỉ có hai vợ chồng. Tuy vậy, bạn cũng cần mua loại đủ mạnh để có thể xử lý tốt những vết bẩn cứng đầu khi áo quần bị vướng tương cà, trà hay cà phê. Ngoài ra, bạn nên vệ sinh lồng giặt thường xuyên để quần áo không bị bám bẩn sau.

Khả năng tiết kiệm nước

Đối với máy giặt, điều người tiêu dùng không khỏi bận tâm tới chính là khả năng tiết kiệm nước. Việc chọn loại máy áp dụng công nghệ Inverter (máy biến tần) sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Ngoài ra, thiết kế sáng tạo và tiện dụng cùng những tính năng siêu tiện ích giúp bạn dễ dàng sử dụng, tùy chỉnh nhiều chế độ vận hành khác theo ý thích suốt quá trình giặt.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5