Những ưu điểm của bàn ủi hơi nước đứng

16:2016/08/2016

(ĐTTD) Giờ đây mỗi khi ủi đồ, các bà nội chợ sẽ không phải lo sợ bị đau lưng khi ủi đồ vì đã có bàn ủi hơi nước dạng đứng tiện lợi.

Chống đau mỏi lưng

Bàn ủi hơi nước đứng ra đời nhằm mục đích thay thế bàn là ủi truyền kiểu truyền thống giúp cho các bà nội trợ không bị các chứng đau lưng khi ủi đồ. Các nhà sản xuất đã cái tiến và cho ra đời loại bàn ủi hơi nước giúp cho các bà nội trợ khi ủi quần áo không phải cúi người, gập lưng, mỏi tay khi ủi đồ mà ủi quần áo rất nhanh chóng.

Thiết kế hiện đại tiện lợi

Về thiêt kế thì đầu ủi hơi nước được cải tiến, rất khác biệt so với các loại bàn ủi truyền thống, đầu ủi được thiết kế dạng vòi nước, cầm nắm rất thuận tay. Đặc biệt với dạng đầu ủi hơi nước này không gây mỏi tay khi di chuyển, ủi đồ liên tục trong thời gian dài.

Đi kèm với bộ ủi đồ hơi nước dạng đứng thường có cả giá treo đồ, có thể đặt quần áo lên giá treo và ủi thẳng nhanh chóng hơn. Giá treo này còn có thể thay đổi linh hoạt chiều cao để có thể sử dụng và bảo quản tốt hơn. Ngoài ra một số dòng sản phẩm còn trang bị thêm cả kẹp giữ ly để ủi dễ dàng hơn. Với loại bàn ủi hơi nước đứng, thì dĩ nhiên không cần bàn ủi như truyền thống. Hoàn toàn có thể để đứng quần áo và các loại đồ cần ủi treo lên móc đỡ là có thể ủi phẳng đồ. Ngoài ra loại bàn ủi đứng không làm nhăn mặt vải như  các loại bàn ủi thông thường.

Một vài bàn ủi có tính năng tự làm sạch, xả cặn, khử vôi hóa giúp bình chứa nước luôn sạch sẽ, hơi nước phun ra tinh khiết, không lẫn tạp chất và giúp tăng độ bền cho bàn ủi.

Ủi được trên mọi chất liệu vải

Công suất của bàn ủi hơi nước đứng lớn từ 1600 W trở lên, tốc độ phun hơi cao kết hợp với đầu ủi hơi nước kích cỡ lớn tạo ra luồng hơi nước mạnh mẽ làm thẳng các nếp nhăn trên quần áo nhanh, tiết kiệm thời gian, điện năng hiệu quả.

Bàn ủi hơi nước đứng được cài đặt nhiều tốc độ phun hơi nước, sức hút của đầu ủi hơi nước. Nhờ đó, bàn ủi có thể ủi thẳng cho mọi chất liệu vải. Rút ngắn thời gian ủi tối ưu, một số bàn ủi thiết kế có khả năng gia nhiệt nhanh, thời gian làm nóng nhiệt chỉ 60 giây.

Độ an toàn cào

Bàn ủi hơi nước đứng sử dụng rất an toàn khi mặt đế có tiết diện nhỏ, khả năng người dùng tiếp xúc với mặt đế khi còn nóng vì thế mà cũng thấp hơn nhiều so với mặt đế có tiết diện lớn của bàn ủi để bàn. Giá treo đồ đi kèm bàn ủi có thiết kế kệ nhỏ giúp bạn đặt đế ủi gọn gàng sau khi ủi nên không sợ tình huống bàn ủi còn nóng đặt ở vị trí không ổn định, bị nghiêng ngã, rơi rớt gây bỏng, nóng cho người dùng.

Nhiều thương hiệu uy tín

Bàn ủi hơi nước đứng được các thương hiệu lớn, nổi tiếng cung cấp như Philips, Panasonic, Salav, Kangaroo… Sản phẩm của các thương hiệu này được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, dùng bền lâu, giá cả tốt.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5