Panasonic mở rộng nhà máy sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam

06:1928/02/2017

(ĐTTD) Ngày hôm qua (27/02), Tập đoàn Panasonic đã tuyên bố quyết định mở rộng nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện thuộc công ty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam (PESVN), đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Theo đó, nhà máy mới sẽ được xây dựng trên diện tích 3000m2 và tiếp giáp với nhà máy hiện có nhằm giúp mở rộng đáng kể việc sản xuất các thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện để cung cấp cho thị trường nội địa và các nước Đông Nam Á. Nhà máy hiện tại đang có công suất sản xuất khoảng 53 triệu thiết bị nối dây và 13 triệu thiết bị đóng ngắt điện mỗi năm.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy đã diễn ra vào 25/02 với sự góp mặt của ông Takashi Ogasawara, Giám đốc ngành linh kiện điện tử, Ban hệ thống năng lượng, Công ty Eco Solutions tập đoàn Panasonic và ông Takashi Ogura, Tổng giám đốc Công ty TNHH Eco Solutions Việt Nam.

Bằng việc xây dựng nhà máy mới, Panasonic hướng tới mục tiêu nhân đôi năng lực sản xuất của mình trong năm tài chính 2020. Ngoài ra, công ty cũng lên kế hoạch mở rộng khu vực xung quanh với diện tích xấp xỉ 18000m2 cho việc xây dựng thêm nhà máy mới trong tương lai để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD