Panasonic ra mắt thế hệ TV 4K Pro mới

15:1514/07/2016

(ĐTTD) Thế hệ TV Ultra HD Premium mới sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về chất lượng hình ảnh qua 3 series DX900, DX700 và DX650.

Áp dụng cấu trúc màn hình dạng tổ ong, giúp kiểm soát tối ưu độ sáng của từng khu vực, đem lại độ sáng vượt trội và sắc đen sâu thẳm và giúp nâng cao độ tương phản (HDR).

Đáng chú ý, với độ sáng lên đến 1.000 nit, dòng TV DX900 được trang bị bộ vi xử lý ảnh độc quyền Studio Master HCX+ (Hollywood Cinema eXperience Plus), cho phép đem lại hình ảnh chân thực ngay cả với những nội dung không có HDR. Công nghệ tái tạo sáu màu sắc Hexa Chroma Drive 6 màu ưu việt hơn hẳn so với các TV truyền thống chỉ có ba màu cơ bản.

Quá trình hợp tác với các chuyên gia chỉnh màu hàng đầu Hollywood cũng giúp cho thế hệ TV mới của Panasonic vượt qua những bài kiểm tra ngặt nghèo và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về màu sắc của các nhà làm phim chuyên nghiệp. Không chỉ vượt qua hàng loạt các bài test về công nghệ hình ảnh, DX900 còn là dòng TV đầu tiên trên thế giới được chứng nhận UHD Premium của Hiệp hội UHD Alliance, cũng như chứng nhận 4K Certification từ THX... tất cả nhằm “tái hiện thành công ý đồ của các nhà làm phim” và cung cấp trải nghiệm giải trí chân thực và sống động nhất cho người dùng.

Không chỉ sở hữu công nghệ tiên tiến, Panasonic 4K Pro còn được thiết kế tinh tế với chân đế linh hoạt và bo viền thanh lịch. Thêm vào đó, dòng TV 2016 của Panasonic còn được phát triển trên hệ điều hành Firefox OS, giúp người sử dụng dễ dàng truy cập nhanh vào những kênh hoặc nội dung ưa thích ngay từ màn hình chính.

Với cam kết lâu dài, Panasonic giới thiệu dòng TV 4K mũi nhọn tại thị trường Việt Nam nhằm gia tăng thị phần của hãng tại thị trường này.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5