PARAMAX ra mắt đầu karaoke Hi-end LS series

15:2519/07/2016

(ĐTTD) Nhà sản xuất thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu Việt Nam PARAMAX vừa giới thiệu đến người dùng đầu phát karaoke thế hệ mới LS series.

Được biết, 2 mẫu đầu karaoke LS-5000 LS-3000 là thành quả của sự hợp tác giữa PARAMAX và tập đoàn TJ Media - Thương hiệu đầu karaoke số 1 Hàn Quốc – và được dự đoán sẽ tạo ra xu hướng mới về tiêu chuẩn chất lượng âm nhạc karaoke.

 “Sau nhiều năm tham gia vào thị trường thiết bị âm thanh karaoke, chúng tôi nhận thấy rằng người tiêu dùng hiện nay có rất nhiều lựa chọn đối với các sản phẩm loa, ampli, microphone… Tuy nhiên đối với nhóm sản phẩm đầu karaoke, người tiêu dùng Việt đang bị hạn chế trong sự lựa chọn khi không có sản phẩm chất lượng cao đúng nghĩa và giá bán của chúng không tương xứng với giá trị khách hàng mong đợi.”, ông Nguyễn Tuấn Sinh, Giám đốc công ty PARAMAX CORPORATION cho biết.

Và để “thiết lập một chuẩn mực mới về chất lượng trình diễn của đầu karaoke, với một dự án công phu kéo dài 5 năm, PARAMAX đã cùng các nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam cùng nhóm kỹ sư âm thanh hàng đầu đến từ TJ Media ứng dụng công nghệ và các trang thiết bị tốt nhất thế giới để cho ra đời đầu karaoke dòng LS series chất lượng cao – đầu karaoke Hi-end đầu tiên tại thị trường Việt Nam ”, ôn Nguyễn Tuấn Sinh chia sẻ thêm.

Không chỉ sở hữu những bản nhạc karaoke chất lượng cao, được sáng tạo bởi những kỹ sư âm thanh giàu kinh nghiệm trong làng âm nhạc Hàn Quốc (K-POP) với công nghệ phối nhạc tốt nhất thế giới, model đầu karaoke LS-5000 còn mang đến cho người hát trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới với những bản nhạc RealSoundTM do chính TJ phátminh lần đầu tiên được công bố tại thị trường Việt Nam.

Một số nhạc cụ chọn lọc như đàn tranh, đàn sáo, đàn bầu, trống, guitar, piano… do các nhạc công nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc trình diễn, các bản nhạc RealSoundTM cho người hát cảm nhận âm thanh sống động và chân thực, dễ dàng khơi nguồn cảm xúc và thăng hoa cùng nền nhạc.

Để làm đẹp thêm giai điệu của bài hát, PARAMAX đã mời nhóm bè nổi tiếng Việt Nam đảm nhận phần hát bè (Chorus) cho các ca khúc dưới sự chỉ huy của đạo diễn âm nhạc Hàn Quốc và được thu âm chuyên nghiệp. Rất nhiều bài hát còn kết hợp cả RealSoundTM vàChorus để mang đến cho người hát cảm giác như đang biểu diễn trên sân khấu thực thụ.

Kế thừa nguyên vẹn những phẩm chất âm thanh của LS-5000, LS-3000 có đầy đủ các tính năng của một đầu DVD karaoke với mức giá hấp dẫn.

Cũng lần đầu tiên, tính năng “Voice Search” trên điện thoại được ứng dụng vào đầu karaoke để mang đến sự thuận tiện tối ưu. Chỉ cần gọi tên tìm bài hát (voice search) trên ứng dụng SingSmart dành cho điện thoại thông minh đã có sẵn trên Android iOS.

Một ứng dụng khác là “SingSmart” được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng sẽ cho phép người dùng điều khiển đầu karaoke ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Ứng dụng này cũng đồng thời cho phép cập nhật bài hát mới một cách dễ dàng ngay trên điện thoại, bằng cách chọn tính năng “Cập nhật bài hát mới” trên SingSmart. Qua đó số lượng bài hát mới sẽ được cập nhật liên tục, có thể lên đến 11,500 bài, toàn bộ số lượng bài hát này đều có bản quyền trên PARAMAX và sẽ tiếp tục được cập nhật thêm.

Người dùng cũng có thể dễ dàng sử dụng hình ảnh của mình hoặc gia đình, bạn bè tên nền bài hát thay vì sử dụng hình mặc định của nhà cung cấp. Một trải nghiệm thật sự rất thú vị.

Nhưng nếu chỉ có thế, LS-5000 sẽ chỉ là một chiếc đầu karaoke thông minh thông thường. Điểm khác biệt của LS-5000 đó chính là khả năng kết nối chuẩn Wifi-Direct, giúp cho việc kết nối trực tiếp với smartphone trở nên tiện dụng hơn chỉ bằng vài thao tác đơn giản. LS series cũng là đầu karaoke có số lượng bài hát tiếng Anh được mua bản quyền nhiều nhất và đầy đủ tại Việt Nam hiện nay.

Riêng với dòng sản phẩm LS-3000, danh sách bài hát sẽ được cập nhật bằng cách mua đĩa DVD karaoke truyền thống.

Bộ đôi đầu karaoke thế hệ mới của PARAMAX đã đươc bán ra thị trường với giá bán lẻ lần lượt là 13.990.000 đồng (PARAMAX LS 5000) và 4.990.000 đồng (PARAMAX LS 3000).

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5