Samsung Soundbar HW-K950: trải nghiệm âm thanh điện ảnh ngay tại gia

09:0007/08/2016

(ĐTTD) Samsung Soundbar HW-K950 được xem là sản phẩm loa thanh đầu tiên của ngành hàng Nghe nhìn được tích hợp công nghệ Dolby Atmos® danh tiếng để đem lại âm thanh vòm 5.1.4 kênh, giúp người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh 3D đúng chuẩn rạp chiếu phim ngay tại nhà.

HW-K950 bao gồm 1 loa chính, 1 loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vệ tinh, được kết nối không dây, tích hợp 15 loa (driver) gồm 11 loa đánh ngang (front-firing) và 4 loa đánh trần (up-firing) để tạo nên hệ thống âm thanh vòm 5.1.4 kênh, không chỉ phủ khắp không gian phòng mà còn tái tạo tinh tế, trung thực đến từng chi tiết nhỏ.

 

 

Ông Sang Ho Lee – Trưởng ngành hàng Điện tử Tiêu dùng, Công ty Điện tử Samsung Vina - cho biết: “Từ năm 2015, Samsung đã đầu tư hàng triệu đô để nghiên cứu và phát triển sản phẩm audio tại Viện Nghiên cứu Âm thanh ở Valencia, California (Mỹ). Soundbar HW-K950 chính là thành quả của sự nỗ lực nghiên cứu và sáng tạo của chúng tôi. Tích hợp công nghệ âm thanh Dolby Atmos® danh tiếng, HW-K950 sẽ khởi đầu cho dòng sản phẩm giải trí tại gia để đem đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh 3D mạnh mẽ và tái tạo thật nhất các tiếng động như tiếng mưa rơi, tiếng gió, máy bay trực thăng, tiếng ong bay, chim kêu… Cùng với dòng TV Samsung SUHD, “bộ đôi” này sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho không gian giải trí cao cấp tại gia cho người dùng.”

Với sự đầu tư lớn trong việc phát triển các thiết bị âm thanh, Samsung không ngừng nghiên cứu vật liệu mới và các phương pháp truyền dẫn âm thanh. Nhờ đó, loa tweeter (treble) của HW-K950 được cải tiến chất liệu và có cấu tạo màng lõm – vốn được trang bị ở các dòng loa cao cấp, cho dải âm cao sắc nét và mượt hơn hẳn.

Đặc biệt, HW-K950 được thiết kế gọn gàng, hiện đại với chiều dài 1.4m (tương đương chiều dài TV 55 inch), 1 loa siêu trầm (subwoofer) và 2 loa vệ tinh đều được kết nối không dây qua Wi-Fi để mang đến trải nghiệm mới cho người dùng, đồng thời giúp loại bỏ tối đa sự rườm rà của dây tín hiệu, tạo thành một hệ thống âm thanh hoàn hảo, linh hoạt, phù hợp với bất kỳ không gian giải trí nào.

Khi được kết hợp với đầu Blu-ray UHD, Samsung Soundbar HW-K950 còn có khả năng xử lý và đưa tín hiệu hình ảnh 4K HDR lên TV thông qua cổng kết nối Pass-Through 4K, người xem sẽ có được những bộ phim với chất lượng hình ảnh 4K tuyệt vời.

Samsung Soundbar HW-K950 dự kiến sẽ được ra mắt người dùng Việt trong tháng 8 này với giá bán 29.990.000 đồng.

 

* Người tiêu dùng thủ đô có thể trải nghiệm hệ thống âm thanh cao cấp này tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia (Hà Nội) vào chiều 7/8/2016.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh