Sharp giới thiệu loạt sản phẩm mới nâng tầm chất lượng cuộc sống

08:4003/03/2017

(ĐTTD) Dòng sản phẩm mới 2017 của Sharp sẽ mang những tinh hoa công nghệ Nhật Bản giúp cuộc sống của con người ngày càng tốt hơn.

Đó là công nghệ J-Tech Inverter thế hệ mới độc quyền áp dụng cho dòng tủ lạnh và máy điều hòa không khí, là BST TV AQUOS danh tiếng được bổ sung hàng loạt các các lựa chọn đa dạng về kích thước cũng như tính năng và giá thành.
 
 
Nếu như công nghệ J-tech Inverter thế hệ mới được áp dụng cho dòng điều hòa không khí thế hệ mới, giúp tiết kiệm điện năng đến 65% so với máy lạnh thông thường, làm lạnh nhanh với khả năng giảm ngay 5oC trong chỉ 5 phút và nhiệt độ giảm sâu đến 14oC mới, cánh đảo gió linh hoạt. Công nghệ J-Tech Inverter cho phép máy hoạt động với độ bền cao và êm ái hơn, nhờ đó được bảo hành đến 10 năm cho máy nén và 5 năm cho dàn tản nhiệt.
 
Cùng công nghệ J-Tech Inverter, khi được ứng dụng vào dòng tủ lạnh Sharp với 36 cấp độ làm lạnh giúp tiết kiệm điện năng tối ưu và hoạt động êm ái. Trong đó, ấn tượng nhất là dòng tủ lạnh siêu cao cấp Double French Inverter với thiết kế 5 cửa có dung tích lớn lên đến 768L. Công nghệ tiết kiệm điện J-Tech Inverter và công nghệ khử mùi diệt khuẩn Plasmacluater Ion cùng nhiều tính năng thông minh như ngăn điều chỉnh đa nhiệt độ (3oC, 0oC, -8oC, -18oC) có khả năng vừa giữ tươi, vừa cấp đông thực phẩm… đã tạo nên lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.
 
Và khi nói tới Sharp, chúng ta không thể không nói tới dòng TV AQUOS Smart TV với sự “gia tăng” ngoạn mục lên đến 15 model so với con số 7 model trong năm 2016, đồng thời mở rộng khung hình từ 40” đến 80”.
 
Với các tiện ích thông minh như điều khiển bằng giọng nói, thư viện ứng dụng, nội dung phong phú, dòng sản phẩm Android TVTM (gồm các dòng XU, UE630X, LE580X Series) mang đến lựa chọn mới cho người dùng. Bên cạnh dòng XU Series (70XU830X, 80XU930X), mang dấu ấn mới của cuộc cách mạng về hình ảnh với sự kết hợp lần đầu tiên giữa 8K-Upconverter và công nghệ Quattron Pro 4 màu, giúp màu sắc và hình ảnh vượt trội. Sharp cũng đồng thời mang đến dòng Easy Smart TV (gồm các dòng UA440X, LE380X Series) – dòng sản phẩm hoàn toàn mới  - mang đến nhiều nội dung giải trí với 3 ứng dụng cơ bản được cài đặt sẵn – YouTube, Netflix và Web Brower.
 
 
Chúng ta cũng không thể bỏ qua dòng máy lọc không khí đến từ Sharp với chức năng tạo Ion - lọc khí - diệt muỗi với các dung tích dành cho diện tích phòng từ 21m2 đến 40m2, giúp cải thiện chất lượng không khí đáng kể.
 
Chi tiết xem thêm tại http://sharp.vn/vn/
 
ĐTTD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet