Sharp ra mắt loạt tủ lạnh mới sử dụng công nghệ J-Tech Inverter

09:0025/08/2016

(ĐTTD) Công nghệ J-Tech Inverter không chỉ giúp tiết kiệm điện năng đến 46% mà dòng tủ lạnh thế hệ mới của Sharp còn được thiết kế đặc biệt giúp phù hợp với đại đa số các gia đình trẻ Việt Nam hiện nay.

Dựa trên nghiên cứu trước đó về nhu cầu sử dụng cũng như diện tích phòng bếp của đại đa số các gia đình trẻ Việt, Sharp đã cho ra đời thế hệ điều hòa mới này với kích thước bề ngang chỉ 54,5cm (cho các dòng tủ lạnh nhỏ từ 241 lít – 271 lít), và 61cm (cho các dòng tủ lạnh từ 314 lít đến 342 lít)… giúp phù hợp với mọi không gian nhà bếp khác nhau.

Nghiên cứu này cũng cho thấy, dòng tủ lạnh 2 cửa có dung tích từ 150 đế 250 lít chiếm đến 50% thị phần của dòng tủ lạnh 2 cửa. Đó là lý do Sharp giới thiệu đến thị trường Việt Nam 8 mẫu tủ lạnh thuộc 4 mức dung tích này.

Ngoài khả năng tiết kiệm điện năng, thiết kế phù hợp với diện tích phòng và xác định mức dung tích phù hợp với nhu cầu của người dùng. Sharp còn bố trí không gian lưu trữ lớn với 3 ngăn chứa đồ rộng rãi, giúp tăng tối đa không gian lưu trữ, đặc biệt ngăn tươi linh hoạt giúp người dùng có thể sử dụng như một ngăn mát thông thường hoặc ngăn chứa thực phẩm chế biến trong ngày, chỉ với một thao tác đóng mở. Với dung tích có thể chứa cả thùng bia hoặc nước ngọt 330ml, ngăn giữ tươi linh hoạt luôn duy trì ở nhiệt độ 2-3 độ C, giúp cho bia, hoặc nước lạnh hơn, thực phẩm tươi ngon mà không bị đông đá.

Bên cạnh đó, thế hệ tủ lạnh sử dụng công nghệ J-Tech Inverter mới của Sharp cũng thừa hưởng 7 tiêu chuẩn an toàn như các thế hệ trước như khả năng chống lửa, chống biến động điện áp, chống sét, khung viền chắc chắn, chịu nhiệt, ổn định cao và chịu rung lắc.

Một trong những điểm nhấn thú vị của buổi ra mắt dòng tủ lạnh thế hệ mới lại là một dòng sản phẩm “rất không liên quan”, đó là dòng máy lọc không khí có khả năng tạo ion độc đáo. Ngoài hai mẫu máy lọc không khí tạo ion có khả năng bắt muỗi dành ch 2 mức diện tích phòng là 21m và 30m, Sharp cũng mang đến thêm 1 lựa chọn dành cho người dùng có nhu cầu sử dụng máy lọc không khí tạo ion trên xe hơi, rất nhỏ gọn và tiện dụng.

Máy lọc không khí và bắt muỗi độc đáo của Sharp

“Sharp tự  hào được đồng hành cùng sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và nâng cao tiện ích cuộc sống của người Việt bằng các sản phẩm công nghệ đỉnh cao, thân thiện với môi trường”, ông Koji Domoto – Tổng Giám đốc Sharp Việt Nam chia sẻ tại sự kiện.

Để biết thêm chi tiết, truy cập thêm tại http://sharp.vn/vn.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet