Skyworth ra mắt TV GLED 4K đầu tiên tại Việt Nam

13:1812/05/2016

(ĐTTD) Với mức giá từ 13,9 đến 24,9 triệu đồng cho các kích thước khung hình từ 43 đến 55inch, nhà sản xuất Trung Quốc Skyworth vừa có màn trình diễn ấn tượng với mẫu TV GLED 4K hoàn toàn mới.

Sở hữu công nghệ hiển thị GLED, giúp hình ảnh được trung thực, chi tiết hơn, tấm nền IPS mang đến người dùng trải nghiệm tốt hơn và độ mỏng chỉ 7,9mm giúp thỏa mãn được hầu hết các yêu cầu về thẩm mỹ cho bất cứ không gian nội thất nào, Skyworth TV GLED 4K K920S được trang bị hệ điều hành Linux với kho nội dung phong phú.

Bên cạnh đó, mẫu TV cao cấp nhất trong lần ra mắt này cũng được tích hợp chức năng truyền hình kỹ thuật số vệ tinh DVB, giúp thu được tới 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, bên cạnh cac tín hiệu truyền hình khác như DVB-T, T2, S, S2/C...

Ngoài các cổng kết nối ngoại vi như USB, HDMI, MHL, K920S còn được hỗ trợ chuyển nội dung từ thiết bị di động lên màn hình TV thông qua chức năng Sky Share dễ dàng. Hệ thống âm thanh Dolby Digital 5.1 từ JBL sẽ mang đến cho người dùng những giá trị giải trí mới.

Dòng sản phẩm GLED 4K K920S series sẽ được bán ra trong tháng 4 này tại các hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet