Sony giới thiệu ba mẫu tivi 4K giá rẻ

14:5416/08/2016

(ĐTTD) Những mẫu tivi giá rẻ này có nhiều tính năng và thiết kế ưu việt hơn so với dòng sản phẩm cùng loại.

Hãng Sony vừa công bố những tính năng cũng như giá cả phù hợp cho bộ 3 tivi 4K mới. Theo trang tin Trustedreviews thì 3 mẫu model tivi mới của Sony có mã: XBR-X700D, XBR-X800D, XBR-X750D. Theo đó, những model tivi mới có giá rẻ hơn những dòng tivi 4K hàng đầu của hãng Sony.

Hiện nay những mẫu tivi 4K này đang được bán trực tuyến trên Amazon với giá thấp nhất 740 USD đến 1499 USD, tất cả các model này đều có độ phân giải 4K. Những chiếc XBR-X800D cũng có tính năng High Dynamic Range có khả năng tương tác cao để hỗ trợ cho các nội dung HDR. Sony cũng lưu ý tới người dùng cả hai phiên bản XBR-X750D và XRB-X700D sẽ được nâng cấp lên công nghệ HDR để tương thích với một bản cập nhật phần mềm vào cuối năm nay.

Cả ba sản phẩm này đều được chạy trên hệ điều hành Android TV của Google, với rất nhiều ứng dụng phổ biến như Google Play, YouTube, Netflix và các dịch vụ trực tuyến Sony Pictures Home Entertainment ULTRA. Ngoài ra còn rất nhiều các ứng dụng bổ ích và trò chơi khác từ cửa hàng Google Store.

Hiện nay tại Việt Nam vẫn chưa có những model tivi 4K giá rẻ này. Có thể cuối năm nay Sony mới bán chính thức model tivi giá rẻ này tại Việt Nam.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5