Sony giới thiệu máy chơi game PlayStation4 Pro

14:2909/09/2016

(ĐTTD) PlayStation4 Pro hỗ trợ chơi game 4K cùng với loạt nâng cấp phần cứng mạnh mẽ.

Mới đây tại sự kiện PlayStation Meeting 2016 được tổ chức tại New York, Mỹ. Hãng Sony đã chính thức giới thiệu phiên bản PlayStation4 Pro có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản tiền nhiệm. PlayStation4 Pro hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm mới với nhiều nâng cấp phù hợp với xu thế chung của các tựa game hiện nay.

PlayStation4 Prođược trang bị CPU nâng cấp xung nhịp, GPU mới, ổ cứng HĐ 1TB. Trong bối cảnh càng nhiều sản phẩm game 4K sắp ra mắt, Sony cũng phải tăng cường nâng cấp phần cứng để cho người dùng có thể trải nghiệm được những dòng game đình đám. Ngoài ra PlayStation4 Pro có khả năng hỗ trợ PlayStationVR, sẽ đem lại những trải nghiệm game thực tế ảo tốt nhất cho đối thủ.

 

Trong khi các game PC đang có xu hướng đồng bộ hóa giữa phần cứng và màn hình, PlayStation4 Pro sẽ tạo ra một khái niệm khác biệt. Tùy vào từng loại TV được kết nối, Pro sẽ sản xuất ra chất lượng hình ảnh tương ứng. Điều này sẽ làm tăng sự liên quan giữa các thiết bị, điều mà chưa một hệ máy chơi game nào từng làm trước đây. Tuy nhiên, PlayStation4 Procũng có một nhược điểm. Đó là với một tựa game giống nhau, trải nghiệm của các game thủ sẽ khác nhau (có thể tốt hoặc xấu) tùy vào chất lượng màn hình mà họ sở hữu.

Giới công nghệ dự đoán Sony sẽ mở bán  PlayStation4 Pro vào ngày 10/11 với mức giá 399 USD. 

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD