UHD Alliance Premium vinh danh TV QLED 2017 của Samsung

17:0022/03/2017

(ĐTTD) UHD Alliance (UHDA) vừa trao chứng nhận ULTRA HD PREMIUM™ cho dòng sản phẩm TV QLED 2017 của Samsung.

Chứng nhận này được trao cho các model TV QLED 2017 mã hiệu Q9, Q8 Q7.

"Thật vinh dự khi nhận được chứng nhận này từ UHD Alliance. Chúng tôi tự hào tiếp tục đem đến cho người dùng trải nghiệm giải trí Ultra HD đỉnh cao tại nhà với dòng sản phẩm TV QLED 2017." MS Kim - Phó Chủ tịch Điều hành mảng kinh doanh ngành hàng Hiển thị Hình ảnh tại Samsung tự hào chia sẻ.

Được ra mắt tại triển lãm CES 2017, dòng TV QLED giúp cải thiện đáng kể kết quả hiển thị màu sắc trong không gian màu DCI-P3 * và TV Samsung QLED là TV đầu tiên có thể tái hiện 100% dải màu sắc. Điều này có nghĩa là QLED TV mới của Samsung thể hiện được tất cả các màu ở bất kỳ độ sáng nào - thậm chí là sự khác biệt nhỏ nhất ở độ sáng cao nhất của TV - vượt qua tiêu chuẩn UHDA. Thành quả này được ra đời từ việc Samsung áp dụng vật liệu kim loại Quantum dot chấm lượng tử mới, giúp TV thể hiện dải màu sắc đáng kể với nhiều chi tiết hơn hẳn so với các TV thông thường, mang đến một bước tiến mới trong lĩnh vực giải trí tại gia.

Tổ chức UHDA là một liên minh toàn cầu gồm hơn 50 công ty thành viên là các hãng phim hàng đầu, các nhà sản xuất điện tử tiêu dùng và các nhà phân phối nội dung - được thành lập để thúc đẩy hệ sinh thái Ultra HD và các lợi ích của công nghệ Ultra HD.

Alliance cũng tập trung vào việc giúp đỡ người tiêu dùng xây dựng một hệ sinh thái UHD đầu cuối liền mạch, tích hợp và chất lượng cao. Các thiết bị UHD cao cấp và nội dung sẽ tạo dấu ấn rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng nhận diện chúng trong cửa hàng. Để tìm hiểu thêm về UHDA, vui lòng truy cập http://www.uhdalliance.org/.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD