“Vạn quà LG – Khai xuân Như ý”

12:2815/10/2016

(ĐTTD) Đó là chương trình khuyến mại nhân dịp tết Đinh Dậu 2017 vừa được Công ty LG Electronics Việt Nam đưa ra nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm tăng cao của người tiêu dùng.

Theo đó, chương trình “Vạn quà LG – Khai Xuân Như Ý” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, như một lời tri ân đến với những khách hàng đã và đang ủng hộ nhãn hàng LG trong suốt thời gian qua. Cụ thể, từ ngày 21/11/2016 đến hết 31/01/2017 tất cả các khách hàng trên toàn quốc khi mua các dòng sản phẩm TV LG cao cấp gồm LG OLED TV, LG SUPER UHD TV, LG UHD TV, LG SMART TV, LG LED TV, sẽ được tặng ngay một trong những phần quà hấp dẫn.

Cụ thể:   

 

Như vậy là từ dòng cao cấp cho đến tầm trung, khách hàng đều có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn. Nổi bật hơn cả là các mẫu TV OLED – dòng sản phẩm át chủ bài của LG trong năm 2016 - được tích hợp công nghệ HDR hoàn hảo, hỗ trợ cả HDR10 và Dolby Vision, có khả năng đáp ứng độ phân giải cao, độ tương phản tối ưu, màu đen sâu tuyệt đối và những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe khác.

Đây đều là những ưu điểm tuyệt vời để OLED TV tiếp tục được ghi nhận là sản phẩm công nghệ danh giá trên thế giới như “TV tốt nhất năm 2016”, giải thưởng EISA Award 2016…

 

Cùng với đó là các mẫu TV LG SUPER UHD và LG UHD thế hệ năm 2016 tiếp tục duy trì được thế mạnh riêng với việc sử dụng tấm nền IPS.

Được biết, IPS chính là tấm nền màn hình hàng đầu thế giới, công nghệ tấm nền được xem như cuộc cách mạng về công nghệ khung hiển thị LCD, do Công ty LG Display phát triển. Tấm nền IPS của LG giúp hiển thị rõ nét hơn, nhất quán hơn, và bền hơn so với các loại tấm nền thông thường.

 

Ngoài ra, các dòng TV phổ thông trung cấp như SMART TV VÀ LED TV của LG cũng chứng minh được vị trí trong cùng phân khúc, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, nổi bật với kiểu dáng đẹp và tích hợp với công nghệ tiên tiến, cho chất lượng hình ảnh vượt trội.

 

“Chúng tôi luôn nỗ lực phổ cập hóa các dòng sản phẩm điện tử cao cấp tại thị trường Việt nam, hướng đến sứ mệnh mang đến một cuộc sống hiện đại và đáp ứng nhu cầu cao của người tiêu dùng Việt Nam. Với chương trình khuyến mãi đặc biệt dịp cuối năm, chúng tôi muốn gửi đến lời tri ân sâu sắc, lời Chúc Mừng Năm Mới với những món quà thật nhiều ý nghĩa dành cho các khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của LG trong những năm vừa qua. Hy vọng chương trình sẽ góp phần tạo thêm niềm vui trong những ngày Tết đến xuân sang” - Ông Kim Young Lak, Tổng giám đốc LG Electronics Vietnam chia sẻ.

 
ĐTTD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD