Xiaomi tiếp tục tung ra sản phẩm gia dụng thông minh

13:3416/06/2016

(ĐTTD) Có lẽ hàng Xiaomi giờ đây đã là cái tên quen thuộc của bất kỳ tín đồ công nghệ nào, hãng này tiếp tục tung ra chiếc quạt thông minh Mi Smart Fan giải pháp làm mát cho mùa he

Xiaomi trong những năm gần đây nổi lên như một hiện tượng của làng công nghệ thế giới, hãng này được ví như là Apple phiên bản của Trung Quốc.  Hãng này liên tục tung ra các sản phẩm mới với nhiều tính năng thông minh, không chỉ là về mặt thiết kế hay ứng dụng của nó, mà Xiaomi còn đem lại nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn thế nữa. Mới đây hãng Xiaomi tung ra chiếc quạt thông minh Mi Smart Fan.

Sở dĩ Mi Smart Fan được gọi là một chiếc quạt thông minh bởi người dùng có thể điều khiển nó bằng smartphone thông qua một ứng dụng được phát triển bởi nhà sản xuất. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xử lý các tác vụ cơ bản như bật tắt, hẹn giờ, chỉnh tốc độ gió hay góc độ của quạt. Ngoài ra, trên Mi Smart Band còn có bộ phận cảm biến để quạt tự tắt khi xung quanh không có người.

Chiếc quạt này không chỉ dùng động cơ thông thường mà được trang bị động cơ Brushless DC Motor không có chổi than. Động cơ này giúp công xuất làm mát đạt đến gần 90%, cao hơn với động cơ khác. Động cơ hoạt động hiệu quả hơn cũng đồng thời tiết kiệm năng lượng hơn. Thiết kế của cánh quạt cũng đã được Xiaomi thay đổi nhằm giảm lực cản của không khí cũng như giúp không khí mát tập trung hơn thay vì toả ra theo đường xoắn ốc. Khả năng chống ồn của Mi Smart Fan cũng nhỏ hơn nhiều so với những chiếc quạt máy thông thường.

 

Có một điều đặc biệt là chiếc quạt này cũng bao gồm cả một bộ tích điện đủ để cho nó có thể duy trì hoạt động trong khoảng thời gian 16 tiếng đồng hồ. Giá bán của Mi Smart Fan hiện đang là 121 USD, tương ứng với khoảng 2,7 triệu đồng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5