Koenigsegg Laptop

14:1623/03/2009

Nhiều hang xe hơi khác (nhất là dòng xe thể thao) cũng bắt đầu ra mắt những phiên bản "xe thể thao-laptop" mới của mình.


Koenigsegg Laptop
Koenigsegg laptop. Ảnh: Koenigsegg 

Koenigsegg, hãng xe Thụy Điển, nơi xuát xưởng “những chiếc xe nhanh nhất thế giới”, nay cũng đã làm theo cách của Ferrari và Lamborghini. Khác với laptop Ferrari và Lamborghini là sản phẩm hợp tác của các hãng máy tính với nhà sản xuất xe hơi, Koenigsegg laptop là cú “làm ăn” của bản thân hãng chế tạo xe hơi nhằm khuyếch trương cho tền tuổi của mình.

Bộ phận Thiết kế Thương hiệu của hãng đã hợp tác trực tiếp với nhà sản xuất chip hàng đầu thế giới Intel để tạo ra các Koenigsegg Notebook. Hiện nay một số dòng máy notebook khác nhau đã được ra mắt: Koenigsegg CCR, Koenigsegg CC8S là các version thương mại, còn Koenigsegg Ghost là version dành riềng cho các chủ sở hữu xe mác thể thao danh tiếng này.

Các Koenigsegg Notebook được đặt tền và mang màu sắc trùng với những mẫu xe Koenigsegg của hãng. Koenigsegg CCR có màu vàng và cấu hình mạnh hơn CC8S màu xám đen. Cấu hình của các laptop này sẽ tiếp tục được nâng cấp trong thời gian tới đây.

Nếu bạn là một fan của các dòng xe thể thao, và muốn “cạnh tranh” với những Acer Ferrari hay Asus Lamborghini thì Koenigsegg là một lựa chọn cực kì thích hợp. 

Bạn có biết 

Koenigsegg là nhà sản xuất xe hơi thể thao nổi tiếng của Thụy Điển, là một cái tền luôn nằm trong tầm ngắm của những tay chơi xe. Những chiếc xe Koenigsegg được chế tạo từ nguyền liệu của NASA với 1 cam kết đảm bảo về chất lượng và hoàn hảo về tính năng và tiện nghi. Điều đó đã giúp cho những chiếc xe Koenigsegg nằm trong hàng ngũ những chiếc xe tốt nhất của mọi thời đại.

Xe Koenigsegg đạt đến tốc độ nhanh nhất, khả năng vận hành mạnh mẽ nhất so với những dòng xe sản xuất hàng loạt khác trền thị trường hiện nay. Các mẫu xe mà hãng hiện đang sản xuất là CC8S, 806 hp CCR, và CCX. Mỗi mẫu xe Koenigsegg được tạo ra không chỉ nhằm trình diễn cho người hâm mộ xe thể thao những màn đua ngoạn mục, mà đồng thời còn có thể cùng họ tham gia vào bất kì một cuộc hành trình vạn dặm nào.


Nguyễn Đoàn
www.dientutieudung.vn
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD