PIXMA iP1880 êm ả sắc thu

14:1622/04/2009

Tiết trời êm ả vào cuối thu, văn phòng bạn có nhu cầu trang bị hoặc thay đổi máy in thì đây thực sự là sản phẩm đáng chú ý mà bạn cần ghị nhận để nó sẵn sàng hiện diện tại môi trường làm việc của mình.


Chèn hình ảnh nếu có
Máy in PIXMA iP1880. Ảnh: Canon

PIXMA iP1880 là sản phẩm trong tháng của hãng Canon, thích hợp cả với nhu cầu in ấn gia đình và văn phòng. Ngoại hình máy khá bắt mắt, thân máy được thiết kế tạo gờ vòng cung thanh thoát với màu đen bóng trông rất hiện đại so với những gì bạn nghĩ về hình dáng máy in cổ điển xưa nay. Nếu bạn để ý thềm thì với kiểu dáng này cũng giúp tiết kiệm diện tích bàn làm viẹc khá nhiều.

Hệ thống mức của máy in được cải tiến so với một số model trước. Tích hợp trong máy là đầu in công nghệ FINE chỉ gồm hộp mực đen số hiệu PG – 830/PG-40 và hộp mực màu ghép số hiệu CL-831/CL-41. Hệ thống mực Pigment có tới 1.472 khe phun, giúp tăng tốc độ cũng như chất lượng in lền đáng kể. Khi in văn bản thì chữ màu đen troẻ nền rất đậm và sắc nét, chất lượng in màu cũng khá tốt. Đặc biệt, bản in được bảo toàn không bị nhoè mực khi bạn sử dụng bút dạ quang đánh dầu phần văn bản cần chú ý.

Bản in của PIXMA iP1880 có độ phân giải tối đa là 4.800 x 1.200 dpi.

Chúng tôi đã thử nghiệm khi in ảnh bằng giấy photo paper kích thước chuẩn 10 x 15 cm, ghi nhận mất 70 giây. Còn khi in tài liệu thì tốc độ rất ấn tượng: chỉ cần 1 phút thì có thể in 16 trang có kèm hình ảnh và 20 trang với tài liệu đen trắng đơn thuần. Những gói phần mền đi kèm theo máy in gồm chương trình Easy LayoutPrint cho phép người sử dụng thiết kế album ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, từ ảnh minh hoạ lịch để bàn đến hình dáng trang trí, đặc biệt có thềm chức năng in trền hai mặt cho các loại giấy 2 mặt của Canon. Và trương trình Easy LayoutPrint giúp bạn dễ dàng canh chỉnh màu sắc để cho ra bwocs ảnh hoàn hảo chỉ trong ba bước thao tác.

Máy in PIXMA iP1880 tương thích với Windows2000/XP/Vista, MacOS X v10.2.8 trở lền và đương nhiền cả với hệ điều hành mở Linux phiền bản mới. Giá bán trền thị trường hiện nay là khoảng 62 USD.

Hữu Đức
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD