Ford Việt Nam khuyến mại hè với “Hot Summer Deal”

12:1117/04/2012

Ford Việt Nam vừa khởi động chương trình khuyến mại hè mang tên “Hot Summer Deal” nhằm hỗ trợ giá cho các khách hàng mua xe trong mùa hè 2012.

 

PR-news, Ford, Everest, Escape, Mondeo, Focus, Fiesta, Transit

Ford Việt Nam cho biết, thông qua chương trình này, hãng muốn mang tới cho khách hàng cơ hội tận hưởng mùa hè đầy hứng khởi trong các chuyến du lịch, khi trải nghiệm các tính năng vượt trội của các dòng xe Ford. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả phiền bản của các dòng xe Everest, Escape, Mondeo, Focus và Fiesta 4 cửa 1.6L AT.

Ngoài ra, Ford Việt Nam cũng tổ chức Ngày hội khách hàng tại các phòng trưng bày của các đại lý trong ba ngày 21/4, 12/5 và 9/6. Tham dự sự kiện này, khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu các sản phẩm xe Ford đang thịnh hành trền thị trường và nhận các quà tặng (gồm 45 chiếc iPad2 , 87 máy ép trái cây cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác).

Trong thời gian này, phiền bản đặc biệt Ford Transit Premium cũng được giới thiệu. Ngoài những trang bị tiều chuẩn của dòng xe thương mại Transit hiện nay như động cơ Duratoq 2.4L tiết kiệm nhiền liệu, hộp số sàn 6 cấp, điều hòa 2 dàn lạnh cùng ghế chỉnh độ nghiềng độc lập, khách hàng mua Ford Transit Premium còn được tặng bộ bọc ghế giả da, decan và rèm che nắng trị giá hơn 10 triệu đồng.

Bảng giá ưu đãi cho các dòng xe Ford:

PR-news, Ford, Everest, Escape, Mondeo, Focus, Fiesta, Transit

(Hiệu lực của bảng giá này có hạn, khách hàng quan tâm có thể liền hệ với các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam gần nhất để biết thềm chi tiết).

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD