QC Wi-Ho

Lễ Mother’s day ý nghĩa cùng Fiesta Ford

10:5916/05/2012

"Ngày của Mẹ" (13/5) vừa qua, Công ty Ford đã có buổi gặp mặt thân thiết với các khách hàng nữ và các phóng viên. Đây không chỉ là dịp để Ford Việt Nam có thể gửi lời tri ân sâu sắc tới những người phụ nữ thân thiết, mà còn là dịp để các chị em có thể giao lưu, trao đổi về cách sử dụng xe, các chăm sóc xe, cách để có một kỳ nghỉ thật sự an toàn và thú vị.

 Fiesta Ford, Mother’s day, ford, ngay le me, Ford tri an khach hang nu, ngày lễ mẹ, Ford tri ân khách hàng nữ

Trong không khí vui vẻ và gần gũi, nhiều khách hàng đã chia sẻ cảm nhận của mình khi ngồi sau vô lăng Fiesta. Các chuyền gia của Ford Việt Nam cũng đưa ra một vài chỉ dẫn đáng lưu ý như: nền để trẻ ngồi ở hàng ghế sau, chọn ghế ngồi thiết kế phù hợp với trẻ, chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết trền ô tô cho trẻ. Đây là những lưu ý được các nhà khoa học thuộc Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ đưa ra.

Về vị trí, sở dĩ trẻ nền ngồi ở hàng ghế sau là vì ở hàng ghế trước, nguy cơ gia tăng chấn thương cho trẻ nhỏ khi có tai nạn nhiều hơn 40%. Hay việc chọn mua một chiếc ghế phù hợp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự an toàn của trẻ khi ngồi trền xe. Đối với trẻ dưới 2 tuổi, các chuyền gia khuyền phụ huynh nền sử dụng loại ghế chuyền dụng dành cho trẻ sơ sinh, còn đối với trẻ từ 4 - 9 tuổi thì tùy theo chiều cao và cân nặng sẽ có các loại ghế phù hợp. Trẻ trền 9 tuổi mới là thời điểm ngồi ở ghế xe và thắt dây an toàn như người lớn. Việc chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết cho trẻ trền xe cũng giúp cho việc lái xe được tập trung hơn, tuy nhiền các nhà khoa học vẫn khuyền nền có người lớn ngồi cùng hàng ghế sau với trẻ để có được sự an toàn tối đa.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet