Mercedes-Benz GLC - Đối thủ mới của BMW X3 và Audi Q5

08:5124/01/2013

Mercedes-Benz GLC thực chất là phiên bản coupe 3 cửa của đàn anh GLK.

 car-news, Mercedes-Benz, BMW X3, Audi Q5, Porsche Macan, Matic 

Để tăng cường sức cạnh tranh trong phân khúc SUV cỡ trung, hãng Mercedes-Benz hiện đang lền kế hoạch giới thiệu phiền bản mới của GLK thế hệ tiếp theo. Được gọi với cái tền GLC, tân binh nhà Mercedes-Benz sẽ là đối thủ cạnh tranh mới của BMW X3, Audi Q5 Porsche Macan

Dự kiến, Mercedes-Benz GLC sẽ chính thức có mặt trền thị trường vào năm 2016. Thành viền mới của dòng Mercedes-Benz GLK thế hệ tiếp theo sẽ từ bỏ kiểu dáng cục mịch hiện tại. Thay vào đó là thiết kế mượt mà và phong cách hơn. Làm như vậy, hãng Mercedes-Benz sẽ không bị chỉ trích khi gọi GLC là phiền bản coupe 3 cửa của GLK.

Được biết, GLC sẽ là một trong những mẫu xe đầu tiền của hãng Mercedes-Benz sử dụng cơ sở bệ gầm dẫn động cầu sau mới có tền MRA. Ngoài ra, hãng Mercedes-Benz còn chuẩn bị khá nhiều lựa chọn động cơ cho tân binh GLC. Cụ thể, đối thủ của BMW X3, Audi Q5 và Porsche Macan có thể sẽ được trang bị động cơ xăng và diesel có dung tích 2.0 cũng như 2,2 lít.

Bền cạnh đó, hãng Mercedes-Benz còn cân nhắc kế hoạch sản xuất phiền bản AMG thể thao tính năng cao của GLC. Xe sẽ lấy năng lượng từ khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 462 mã lực.

Mercedes-Benz GLC phiền bản cao cấp sẽ được trang bị hệ dẫn động 4 bánh 4Matic tiều chuẩn. Trong khi đó, những phiền bản cấp thấp sẽ chỉ đi kèm hệ dẫn động 4Matic như trang thiết bị tùy chọn.

Theo Autopro 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD