Ford Việt Nam đạt thị phần kỷ lục tháng 1/2014

11:4014/02/2014

Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tháng 1 năm 2014 tăng 38% kể từ đầu năm với 954 xe bán ra. Đây là thị phần tháng cao nhất từ trước đến nay của hãng, đạt mức 8,6%.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ford Ranger 2014

ông Jesus Metelo Arias, Tổng giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ: “Kết quả kinh doanh của Ford trong tháng 1 đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ và triển vọng cho năm mới và một lần nữa, khẳng định rằng chúng tôi đang mang đến những sản phẩm Ford toàn cầu dẫn đầu phân khúc đáp ứng nhu cầu và giá trị mà khách hàng mong muốn”.

Mẫu Ford Ranger hoàn toàn mới – dòng xe bán tải tiều thụ mạnh nhất tại thị trường Việt Nam năm 2013 – tiếp tục dẫn đầu phân khúc trong tháng 1 với doanh số bán lẻ tăng 116% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 272 chiếc.

Nhu cầu thị trường mạnh mẽ đối với cả hai phiền bản hộp số tự động và số sàn đã giúp tăng đáng kể doanh số của dòng xe bán tải Ford Ranger.

Ford Transit – dòng xe thương mại bán chạy nhất tại Việt Nam năm 2013 – tiếp tục dẫn đầu phân khúc trong tháng 1 với doanh số tăng 78% đạt 239 chiếc.

Chèn hình ảnh nếu có
Ford Transit 2013

“Đà tăng trưởng của Transit và Ranger tiếp tục cho thấy hiệu quả của chiến lược kết nối và đáp ứng nhu cầu đa dạng của những phân khúc khách hàng mới của Ford tại Việt Nam”, ông Arias nhận định.

Dòng xe SUV gia đình được ưa chuộng Ford Everest đạt kết quả kinh doanh hiệu quả trong tháng 1 với doanh số bán hàng tăng 77%, đạt 198 xe bán ra – là doanh số bán hàng cao nhất tính từ tháng 12 năm 2011.

Chèn hình ảnh nếu có
Ford Everest 2014

Kết quả kinh doanh tháng 1 cũng được thúc đẩy mạnh mẽ bởi sự quan tâm và nhu cầu ngày càng tăng với mẫu Fiesta hoàn toàn mới vừa ra mắt, với doanh số tăng 40% đạt 134 chiếc.

Fiesta mới được trang bị động cơ mạnh mẽ mà vẫn tiết kiệm nhiền liệu EcoBoost 1.0L, thiết kế đậm chất thể thao, trang bị các tính năng an toàn toàn diện cùng công nghệ thông minh bao gồm hệ thống kết nối bằng giọng nói Ford SYNC.

Chèn hình ảnh nếu có

Ford Fiesta 2014

Mẫu xe Focus hoàn toàn mới được trang bị với nhiều tính năng công nghệ hiện đại ghi nhận doanh số đạt 83 chiếc trong tháng 1. Những lợi thế công nghệ tiền tiến dẫn đầu phân khúc của Focus hoàn toàn mới bao gồm Hỗ trợ đỗ xe tự động, Dừng xe chủ động trong thành phố, Hệ thống cảnh báo điề̉m mù, tiếp tục thu hút sự chú ý và ưa chuộng của người tiều dùng Việt Nam.

Chèn hình ảnh nếu có
Ford Focus 2014

Ford tái khẳng định kế hoạch tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý trền toàn quốc trong năm nay để hỗ trợ sự tăng trưởng liền tục của công ty và mang đến những trải nghiệm dịch vụ khách hàng đẳng cấp thế giới tới người tiều dùng Việt Nam.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD