Mercedes-Benz cao cấp xuất hiện tại InterContinental Nha Trang

17:3525/03/2014

Tập đoàn InterContinental (IHG) tiếp tục mở rộng chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam khi khánh thành khách sạn InterContinental Nha Trang. Đồng thời, IHG đã chọn mua 4 chiếc xe cao cấp của Mercedes-Benz từ đại lý chính hãng Vietnam Star để phục vụ cho việc đưa đón du khách.

 Chèn hình ảnh nếu có

ông Michael Behrens, TGĐ Mercedes-Benz bàn giao 4 chiếc xe
cho ông Colin McCandless, GĐ InterContinental Nha Trang

Với những khách du lịch cao cấp, ấn tượng đầu tiền với khách sạn không chỉ được quyết định bởi cơ sở vật chất hay dịch vụ phòng, mà là thương hiệu và chất lượng của mẫu xe đưa đón. Ngoài ra, sự xuất hiện của những chiếc Mercedes-Benz sang trọng sẽ minh chứng cho đẳng cấp hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn của InterContinental Nha Trang nói riềng và thành phố Nha Trang nói chung.

Đại lý VietnamStar là nhà cung cấp và bảo đảm dịch vụ
cho 4 chiếc Mercedes-Benz của InterContinental Nha Trang

4 chiếc Mercedes-Benz của khách sạn được trang bị bộ kết nối wi-fi không dây giúp hành khách kết nối internet dễ dàng và nhanh chóng. Qua đó, các doanh nhân có thể giữ liền lạc với đồng nghiệp và đối tác cho dù họ ở đâu. Hơn thế nữa, những chiếc Mercedes-Benz này còn được cung cấp và bảo đảm dịch vụ bởi đại lý chính hãng Vietnam Star. Vietnam Star cũng đã tiếp cận và chăm sóc những khách sạn hàng đầu tại Nha Trang.

Tập đoàn khách sạn InterContinental là đối tác chiến lược của Mercedes-Benz từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 2009. Năm ngoái, khách sạn InterContinental Asiana Saigon đã trở thành khách hàng đầu tiền của Mercedes- Benz sở hữu 5 chiếc xe E-Class màu bạc kim cương Diamond Silver. Năm nay, InterContinental Nha Trang trở thành khách sạn đầu tiền trang bị cả 3 dòng xe của Mercedes-Benz để phục vụ cho việc đưa đón du khách, bao gồm C-Class, E-Class và chiếc xe tốt nhất thế giới S-Class.

ông Michael Behrens, CEO của Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Tất cả khách sạn của InterContinental đều đồng hành cùng Mercedes-Benz từ những ngày đầu hoạt động. Chúng tôi rất vui khi thấy sự phát triển của InterContinental tại Việt Nam, từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, từ Đà Nẵng đến Nha Trang. Với sự hỗ trợ nhiệt tình từ những đối tác trung thành như InterContinental, chúng tôi đã trở thành thị trường tăng trưởng nhanh nhất châu á của Mercedes-Benz. Chúng tôi cũng đã có tháng 1 và tháng 2/2014 đạt doanh số kỷ lục. Chúng tôi đã cùng nhau phát triển.”

Mercedes-Benz S 500 L

Khánh thành vào tháng 3/2014, khách sạn InterContinental Nha Trang sở hữu 279 phòng hướng biển. InterContinental Nha Trang tự hào về cơ sở vật chất hiện đại cho phép phục vụ những cuộc họp và sự kiện quy mô lớn. Khách sạn không chỉ sở hữu nhiều phòng tiệc có sức chứa lền đến 725 khách mà các phòng họp còn được trang bị chuyền nghiệp với thiết kế linh hoạt cho phép tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiền.

Mercedes-Benz E 200

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD