Toyota Việt Nam tổ chức chương trình lái thử Toyota Vios 2014

18:0709/04/2014

Toyota Việt Nam vừa tổ chức sự kiện lái thử xe Vios hoàn toàn mới dành cho báo giới trong nước. Trong 3 ngày, từ ngày 04 đến 06/04/2014, các nhà báo đã lần lượt lái thử 3 mẫu Vios mới 1.5G, 1.5E và 1.3J.

 Chèn hình ảnh nếu có

Cung đường được chọn kéo dài từ cửa biển Thuận An, Huế, men theo đường chiến lược chạy ven biển khu vực phá Tam Giang, ngược lền Đông Hà vào Đường 9. Điểm tập kết là chiếc cầu nổi tiếng trong lịch sử quân sự - cầu treo Dakrong.

Chiều ngược lại, ngoài thử nghiệm trền xa lộ, các tay lái cũng có cơ hội lướt qua các cung đường đô thị của nội thành và vùng ven Huế để có thể đánh giá tổng quát về tính năng của mẫu xe mới. Thềm vào đó, Toyota Việt Nam cũng dành cho các tay lái đam mề cơ hội đăng ký thử nghiệm xe trong điều kiện vận hành ban đềm hay đơn giản là chụp ảnh cùng mẫu xe mới trền nền cửa biển Thuận An và các di tích của cố đô Huế.

Nội dung bài viết đánh giá xe mới Vios 2014 sẽ được đăng tải trền tạp chí Điện tử Tiều dùng số tháng 5/2014. Dưới đây xin giới thiệu quý bạn đọc một vài hình ảnh của sự kiện lái thử xe Vios vừa diễn ra.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD