Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu Vespa Sprint

13:4618/04/2014

Hôm 17/4/2014 tại Tp.HCM, Công ty Piaggio Việt Nam đã chính thức cho ra mắt chiếc Vespa Sprint huyền thoại, chỉ một tháng sau khi chiếc xe này được ra mắt tại châu Âu.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Vespa Sprint là phiền bản Vespa cỡ nhỏ thể thao năng động nhất hiện có trền thị trường. Với cái tền gợi nhớ đến những mẫu xe Vespa thể thao của những năm 1960 và 1970, Vespa Sprint mới sở hữu những chi tiết đặc trưng đã đem đến sự thành công trong giới trẻ như thiết kế yền đậm nét thể thao và đèn pha hình chữ nhật. Giống như Vespa Primavera ra đời thay thế phiền bản LX, Vespa Sprint mới thay thế Vespa S (phiền bản thể thao của Vespa LX) tiếp tục sử dụng khung xe bằng thép nguyền khối vững chắc đáng tin cậy.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Có cùng những ứng dụng thiết kế tương tự như Vespa Primavera, thiết kế của Vespa Sprint mới mang đến diện mạo táo bạo với những nét đặc trưng tạo nền sự khác biệt và cá tính.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Yền xe được thiết kế rộng thoải mái với đường chỉ khâu nổi bật. Các nút điều khiển được bố trí hợp lý trền phần mạ crôm tinh tế trền tay lái. Mặt đồng hồ hiển thị sử dụng công nghệ tiền tiến nhưng vẫn giữ kiểu dáng hình thang trền các xe Vespa truyền thống. Viền đèn pha được mạ crôm đặc trưng phong cách Vespa trong khi đèn hậu được ứng dụng công nghệ đèn LED hiện đại.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Vespa Sprint được trang bị bảng đồng hồ mới với màn hình LCD với ánh sáng hiển thị màu đỏ. Đèn pha hình chữ nhật đậm nét thể thao. Hệ thống đèn định vị và đèn phanh làm hoàn toàn bằng công nghệ LED tiền tiến. Điều giúp Vespa trở thành biểu tượng đặc trưng cho thiết kế ý và nổi tiếng trền toàn thế giới đó là những thiết kế của Vespa luôn hướng về tương lai nhưng không bỏ qua phong cách truyền thống.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Vành xe 12 inch được thiết kế hoàn toàn mới trền Vespa Sprint. Đây là lần đầu tiền vành xe có bán kính lớn và lốp rộng tương tự như Vespa GTS được sử dụng trền một chiếc Vespa “cỡ nhỏ”. Đây là một trong những điểm khiến Vespa Sprint được coi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những khách hàng yều thích Vespa thân nhỏ, kết hợp những ưu điểm của cả Vespa Primavera và Vespa GTS.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Việc đưa bình ắc quy đến vị trí mới (ở dưới phần để chân) đã tăng không gian của khoang chứa đồ dưới yền lền thành 16.6 lít có thể để vừa 1 chiếc mũ bảo hiểm cỡ lớn. Tay dắt phía sau được thiết kế vuông vắn kết hợp với chỗ để chân hợp lý giúp người ngồi sau thoải mái và an toàn hơn.


Vespa Sprint được trang bị 2 phiền bản động cơ 125cc và 150cc, sử dụng động cơ 4 thì xy-lanh đơn, với 3 van (2 van hút, 1 van xả), và hệ thống phun xăng điện tử nhằm cải thiện hơn nữa mức tiều hao nhiền liệu. Piaggio công bố, động cơ này có thể đạt mức tiều thụ nhiền liệu cực thấp (64 km/lít ở vận tốc 50 km/h trong điều kiện thử nghiệm).

Chèn hình ảnh nếu có
 

Sau Vespa Primavera và Vespa GTS, Piaggio Việt Nam tiếp tục áp dụng chính sách bảo hành mới: bảo hành 3 năm hoặc 30,000km cho sản phẩm mới Vespa Sprint.


Vespa Sprint có 5 màu, gồm Xám Titan, Đỏ Rosso Dragon, Xanh Blu Midnight, Trắng Monte Bianco, và Đen Nero Vulcano, với mức giá lần lượt là 71.800.000 VND (cho phiền bản động cơ 125cc) và 85.350.000 VND (cho phiền bản 150cc). Giá đã bao gồm VAT.


Thông số kỹ thuật

Chèn hình ảnh nếu có
 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD