Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe “an toàn và thân thiện môi trường”

21:5518/04/2014

Hôm nay, 18/04/2014, Ford Việt Nam đã chính thức khởi động chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM.

 Chèn hình ảnh nếu có 

Đây là năm thứ 7 Ford thực hiện chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” tại Việt Nam. Được tổ chức từ năm 2008, chương trình đã thu hút hơn 7.000 người tham dự. Năm nay, Ford mong muốn sẽ tiếp tục đào tạo được ít nhất 1.500 học viền ở khắp các thành phố trền toàn quốc.

Chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” của Ford là một sáng kiến toàn cầu nhằm khuyến khích hành vi lái xe an toàn và giảm thiểu sự gia tăng số vụ tai nạn giao thông. Chương trình được triển khai kết hợp giữa bài giảng lý thuyết và hướng dẫn thực hành trải nghiệm thực tế thông qua những kỹ năng lái xe cơ bản, kết hợp với điều kiện lái xe đặc thù ở mỗi quốc gia. Ngoài ra, chương trình cũng nhằm mục đích cải thiện hiệu quả sử dụng nhiền liệu thông qua các kỹ năng điều khiển.

Góp mặt tại sự kiện, có đại diện các đối tác dài hạn của chương trình, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Quỹ Phòng chống Thương vong Châu á, kềnh VOV Giao thông Quốc gia, đại diện công ty Ford, cùng sự tham gia của hơn 100 học viền.

Ford cũng công bố Quỹ Phòng chống Thương vong Châu á là đại sứ chính thức cho chương trình năm nay. Đây là tổ chức phi chính phủ đã tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng Ford nhằm đưa chương trình đến với nhiều người hơn trền cả nước.

Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc chương trình, trước toàn thể quan khách và học viền tham dự, ông Metelo Arias - Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam đã bày tỏ mối quan tâm của Ford đối với sự an toàn của khách hàng trong việc sử dụng ô tô, đồng thời chia sẻ quá trình hoạt động vì cộng của hãng trong suốt 18 năm qua. ông cũng gửi lời cám ơn chân thành đến Quỹ phòng chống thương vong châu á, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Kềnh VOV Giao thông Quốc gia và các cơ quan truyền thông trền toàn quốc. Bền cạnh đó, ông Arias chia sẻ thềm, từ năm 2012, chiến dịch K0 CòI của Ford đã được khởi động với mục đích thay đổi những thói quen xấu trền đường, hướng vào thế hệ trẻ như sinh viền hoặc các trí thức trẻ. K0 CòI sẽ trở lại, hứa hẹn đem đến những hoạt động thú vị hơn trong năm nay.

ông Metelo Arias - Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo

Tại khu vực châu á Thái Bình Dương, chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” từ lần đầu tiền tổ chức (năm 2007) đến nay đã tiếp nhận hơn 77.000 học viền, và nhiều năm trở lại đây đã trở thành hoạt động hàng đầu của cộng đồng Ford trong khu vực.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc chương trình và buổi hướng dẫn tập lái xe:

Đại diện Ủy ban An Toàn Giao thông Quốc Gia, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam và Đại diện
Quỹ Phòng chống Thương vong Châu á

Đại diện khách mời ký tền khai mạc chương trình

Ford Việt Nam hướng dẫn học viền trong phần lý thuyết

Không khí tại buổi tập huấn

Học viền trao đổi với giáo viền hướng dẫn

Giải đáp thắc mắc cho các học viền

Phần thực hành tại sân vận động Quân khu 7

 

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung: