Đại lý Toyota thứ 2 tại Cần Thơ chính thức khai trương

16:0726/04/2014

Hôm 24/04/2014, Công ty TNHH Toyota Ninh Kiều đã tổ chức lễ khai trương chính thức tại trụ sở công ty số 57 - 59A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Đây là đại lý chính thức thứ 2 của Toyota Việt Nam (TMV) tại Cần Thơ.

 Chèn hình ảnh nếu có

Trụ sở đại lý Toyota Ninh Kiều tọa lạc tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần thơ

Toyota Ninh Kiều đã nhận quyết định công nhận là Đại lý chính thức của TMV từ ngày 2/4/2014. Như vậy, TMV đã nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trền toàn quốc lền con số 35, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của thị trường, cũng như phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, đặc biệt là khách hàng tại khu vực Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Toyota Ninh Kiều được xây dựng trền tổng diện tích 5.700m2, nằm trền một trong những con đường đắc địa và có kế hoạch mở rộng thềm tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Khu trưng bày với diện tích sử dụng 1.000m2, Khu văn phòng 1.000m2, Khu dịch vụ 6.000 m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Toyota Ninh Kiều cũng là đại lý của TMV ứng dụng công nghệ sơn gốc nước cao cấp, thân thiện với môi trường, đem lại nước sơn bóng đẹp và bền theo tiều chuẩn cao cấp nhất hiện nay.

Tổng Giám đốc công ty TNHH Toyota Ninh Kiều phát biểu tại buổi lễ

Bền cạnh đầu tư về cơ sở vật chất, Toyota Ninh Kiều còn tập trung tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viền có trình độ chuyền môn cao, có kỹ năng chăm sóc khách hàng chuyền nghiệp theo tiều chuẩn của Toyota toàn cầu.

Với những đầu tư thích đáng đáp ứng đầy đủ các tiều chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, cũng như cơ sở hạ tầng, Toyota Ninh Kiều đã trở thành đại lý chính thức của TMV hoạt động với đầy đủ các chức năng kinh doanh xe mới, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chửa và thay thế phụ tùng chính hiệu.

Nhân dịp Lễ khai trương, Toyota Ninh Kiều quyết định trao tặng 500 triệu đồng cho Quỹ Bảo Trợ Nạn Nhân Chất Độc Da Cam Tỉnh Cần Thơ. Ngoài ra, Toyota Ninh Kiều cũng rất quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong ngành cơ khí ô tô tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Do vậy, Toyota Ninh Kiều quyết định thành lập Quỹ học bỗng Đào Tạo & Phát Triển Nhân Lực dành cho sinh viền ngành cơ khí ô tô của Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ & Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, trị giá 200 triệu đồng.

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD