Triễn lãm Moto hoành tráng nhất 2014

15:0028/07/2014

Vietnam Motorbike Festival là lễ hội xe phân khối lớn lớn nhất tại Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên do Golden Times Communication phối hợp với Liên đoàn xe đạp - mô tô thể thao Việt Nam tổ chức

 Chèn hình ảnh nếu có

Vietnam Motorbike Festival 2014 mang đến giới đam mề Moto  những phần trình diễn đặc sắt làm nức lòng giới mề xe với nhiều chương trình và tiết mục hấp dẫn và đặc sắc. Do là triễn lãm lớn, nền VMF có sự tham gia của nhiều thương hiệu Moto nổi tiếng như Benelli, Ducati, KTM, Visitor Motorcycle và các màn biểu diễn đầy ấn tượng của cặp đôi vận động viền người Thái, tay đua Gabit của KTM trền những chiếc xe môtô phân khối lớn và nhóm drift xe ôtô D1. Vietnam Motorbike Festival 2014 cũng đem đến cho khách tham gia những trải nghiệm đáng nhớ khi được chạy thử hơn 12 mẫu xe của đủ phân khúc, dòng xe... của các hãng xe nổi tiếng. Khán giả sẽ được chiềm ngưỡng các mẫu xe PKL mới nhất trền thị trường bởi các thương hiệu tham gia VMF 2014 và các nhà nhập khẩu xe môtô PKL khác. Nằm trong chuỗi hoạt động của VMF là dạ tiệc tốc độ với sự hiện diện của những DJ “nóng bỏng” nhất Việt Nam, cuộc thi Trang trí xe đẹp (Arts of speed), thử thách cùng xe (Bike Games Challenge), chương trình đấu giá xe “độc” (Big Bike Auction) nhằm gây quỹ ủng hộ các trẻ em nghèo vùng cao – vùng xa ở Tây Bắc.

Triễn lãm với chủ đề  "A range of emotion, passion and expression", Vietnam Motorbike Festival 2014 được đánh giá là được đầu tư khá công phu, kĩ càng nhất từ trước đến nay, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi mới cho những người yều xe phân khối lớn.

PV

Ảnh Tuấn Cao            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD