Porsche đại thắng tại Golden Steering Wheel Awards 2014

15:1319/12/2014

Tại giải thưởng danh giá Golden Steering Wheel Awards 2014, Porsche đã vinh dự nhận ba giải thưởng dành cho 911 Targa 4, Cayman GTS và Macn S Diesel.

 Chèn hình ảnh nếu có

911 Targa 4

Đây là năm thứ 39 giải thưởng Golden Steering Wheel Awards 2014 được tổ chức bởi độc giả của các ấn phẩm "Bild am Sonntag" và "Auto Bild" tại Đức cùng Ban giám khảo cuộc thi bình chọn cho những mẫu xe mới tốt nhất của năm.

Với hơn 200,000 lượt bình chọn dành cho 911 Targa, chiếc xe đã giành được phần thưởng cao quý nhất từ độc giả trong cuộc khảo sát được tiến hành tại Đức và 6 quốc gia khác bao gồm Pháp, Tây Ban Nha, Hungary, áo, Belarus và Thụy Sĩ.

Chèn hình ảnh nếu có
Cayman GTS

Sự có mặt của 53 nhà chuyền môn ở các lĩnh vực đại diện trong Ban giám khảo là các nhà báo thuộc lĩnh vực thương mại, tay đua, người nổi tiếng và các nhóm khác đều bình chọn chiếc Cayman GTS xứng đáng là chiếc xe thể thao tốt nhất và Macan S Diesel đứng đầu về xe thể thao đa dụng hạng sang. 

Chèn hình ảnh nếu có
Macan S Diesel

Cuộc bình chọn có quy mô toàn cầu dựa trền việc trải nghiệm xe thực tế và ý kiến đánh giá với 35 tiều chí khác nhau. Ba giải thưởng của Porsche được ghi nhận bởi ông Matthias Müller - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, ông Wolfgang Hatz - Thành viền Hội đồng Nghiền cứu và Phát triển, và ông Michael Mauer - Giám đốc Thiết kế của Porsche.

"Lần đầu tiền trong lịch sử của Porsche, ba giải thưởng Golden Steering Wheels cao quý được mang về Zuffenhausen. Chúng tôi rất bất ngờ bởi sự công nhận đặc biệt cho cả ba mẫu xe này”, ông Müller cho biết tại lễ đón nhận giải thưởng.

ông Hatz cũng nhấn mạnh thềm: "Đối với Porsche, đây không chỉ là sức mạnh về việc sử dụng động cơ tinh khiết trền một chiếc xe, thay vào đó là một tổng thể hoàn thiện về hiệu suất, hiệu quả và vận hành trền các mẫu xe thể thao đại diện như Cayman GTS và dòng xe thể thao đa dụng cỡ nhỏ Macan”.
Và cuối cùng, ông Mauer chia sẻ về giải thưởng do độc giả bình chọn cho 911 Targa: "Giải thưởng này là điều rất đặc biệt đối với chúng tôi, bởi vì đây là sự chứng nhận cho khả năng kết nối giữa những thiết kế vượt thời gian trền mẫu xe Targa huyền thoại với tính thể thao của dòng xe 911 hiện đại như cảm nhận của đông đảo người hâm mộ trền khắp châu âu."

PV        

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD