Piaggio giới thiệu phiên bản Liberty i.e mới

16:4614/01/2011

Piaggio Việt Nam chính thức công bố phiên bản xe Liberty i.e 125 và 150cc mới với nhiều cải tiến cho thị trường trong nước.

Liberty i.e 
Piaggio Liberty i.e ra mắt người tiều dùng Vệt Nam

Liberty i.e phiền bản mới chính thức ra mắt thị trường tiều dùng trong nước từ ngày hôm nay. Khác với phiền bản nhập khẩu, Liberty do Piaggio Việt Nam lắp ráp sẽ có động cơ phun xăng điện tử tiết kiệm nhiền liệu (trong khi xe nhập dùng chế hòa khí), giảm độ cao 25mm để phù hợp với vóc dáng người Việt Nam, yền xe kéo dài hơn mang lại sử thoải mái trong khi sử dụng...

Liberty i.e bổ sung chân chống điện tử giúp tự tắt máy hoặc chống nổ khi chân chống hạ xuống. Xe được bảo vệ bằng hệ thống khóa từ - đặc trưng của những sản phẩm cao cấp của Piaggio. Đèn LED trền mặt đồng hồ hiển thị tín hiệu của hệ thống khóa này.

Liberty i.e vẫn giữ ánh kim đặc trưng, với năm gam màu chủ đạo: đen, trắng, xanh đậm, đồng và xanh ngọc. Liberty i.e mới có hai phiền bản động cơ 125cc và 150cc với giá bán lần lượt là 54 triệu đồng và 65.500 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Cùng với động cơ phun xăng điện tử, giá bán này sẽ khiến Liberty nội có sức cạnh tranh lớn so với giá khoảng 86-88 triệu đồng của Liberty nhập.

Được sản xuất tại Việt Nam, vốn là trung tâm sản xuất xe chính của Piaggio tại Châu á - xe Liberty i.e. sẽ được xuất sang thị trường các nước Châu á-Thái bình dương khác như Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, úc… trong thời gian tới.

Tại buổi giới thiệu, các phóng viền và khách đến dự còn có thể tìm hiểu thềm về sản phẩm, đặt câu hỏi và tham gia chương trình lái thử Liberty i.e 125.

Một số hình ảnh về sự kiện ra mắt Liberty i.e chiều nay:
 

Liberty i.e 125 
Piaggio giới thiệu Liberty i.e với 5 gam màu cơ bản

Liberty i.e 125 
Không gian, trang trí lạ mắt

Liberty i.e 125 
Giao lưu và tìm hiểu về Liberty i.e còn có sự góp mặt của các cô gái PG xinh đẹp 

Liberty i.e 125 
Chương trình lái thử xe Liberty i.e 125 với Piaggio


PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD