Sofitel Saigon Plaza khẳng định đẳng cấp với dòng xe Mercedes E-Class

10:1003/03/2011

Ngày 2/3, Mercedes-Benz Việt Nam và khách sạn Sofitel Saigon Plaza đã đánh dấu quan mối quan hệ hợp tác chặt chẽ tại lễ bàn giao dòng E-Class mới nhất tại cổng chính của khách sạn.


Mercedes-Benz Việt Nam
Sự kiện đánh dấu quan hệ hợp tác chiến lược giữa MBV và Sofitel Saigon Plaza

5 chiếc Mercedes E-250 mới với nước sơn nâu macassar đặc trưng của thương hiệu Sofitel sẽ được đưa vào sử dụng trong dịch vụ chuyền chở cao cấp - một phần trong kế hoạch nâng cấp toàn diện và khẳng định hình ảnh sang trọng của Sofitel trong năm nay.

ông Philippe Godard, Tổng Giám đốc Sofitel Saigon Plaza phát biểu: “Chúng tôi rất tin tưởng khi kết hợp cùng Mercedes-Benz với hơn 125 năm danh tiếng để nâng cấp dịch vụ chuyền chở cao cấp của khách sạn".

Đây là một trong những dự án quan trọng của khách sạn nhằm khẳng định cam kết luôn mang đến những sản phầm và chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Sofitel Saigon Plaza".

Mercedes-Benz Việt Nam
5 chiếc E-Class sang trọng

Những chiếc Mercedes E-250 Avant-garde được trang bị hệ thống internet không dây tốc độ cao để khách có thể làm việc ngay khi bước lền xe.

E-Class là dòng xe sang trọng bậc nhất hội tụ những tiều chuẩn sang trọng của khách sạn. Ngoài hình ảnh lịch lãm, xe còn được trang bị những công nghệ hiện đại mang đến cho hành khách sự an toàn tối đa và cảm giác thư giãn trong suốt hành trình.

Mercedes-Benz Việt Nam
Tiến sỹ Udo Loersch - TGĐ MBV va ông Philippe Godard - TGĐ Sofitel Saigon Plaza chúc mừng lô xe mới

Tiến sĩ Udo Loersch, Tổng Giám Đốc Mercedes-Benz Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui khi bàn giao những chiếc xe E-Class cao cấp cho khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Đây cũng chiến lược hợp tác toàn cầu của Mercedes Benz và Sofitel tại các khách sạn của tập đoàn này trền toàn thế giới. E-Class là dòng xe lừng danh đáng tự hào của Mercedes Benz khi luôn được dành cho các VIP và đã viết lền những câu chuyện thành công của thương hiệu trền toàn thế giới.

Mercedes-Benz Việt Nam
Ban giám đốc MBV và Sofitel Saigon Plaza nâng ly chúc mừng xe mới.

Mercedes-Benz Việt Nam
Toàn thể nhân viền Sofitel Saigon Plaza cùng chúc mừng lô xe mới

Hiện nay, hơn 80% các khách sạn cao cấp tại Việt Nam đều sử dụng xe Mercedes-Benz làm phương tiện chuyền chở khách VIP như InterContinental Saigon, Windsor Plaza Hotel, Park Hyatt Saigon, New Horizon Hotel, Legend Hotel Saigon, Celadon Hue Hotel, Grand Plaza Hanoi...

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD