Mercedes-Benz công bố giải golf MercedesTrophy 2011

23:4820/03/2011

Ngày 20/3, lễ ký kết đối tác chiến lược giữa Mercedes-Benz và ngân hàng Techcombank năm 2011 đã diễn ra tại sân gôn Sông Bé - nơi đăng cai vòng loại giải MercedesTrophy 2011.


Chèn hình ảnh nếu có 
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Mercedes-Benz và Techcombank

Mở đầu cho sự kiện, tiến sĩ Udo Loersch cho biết thông tin về tình hình thị trường xe hơi ở Việt Nam nói chung và Mercedes nói riềng. ông khẳng định, Mercedes-Benz và Techcombank muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, các gói sản phẩm đặc biệt và được thiết kế riềng.

Tiều biểu là chương trình hỗ trợ tài chính của Mercedes. Để kỷ niệm 125 năm sáng tạo thương hiệu Mercedes-Benz, khách hàng sở hữu xe GLK 4MATIC, SLK, CLS và E350 Coupe sẽ được ưu đãi 5% phí trước bạ. Khách hàng mua xe C-class, E-class và GLK bảng nâng cấp 2011 cũng có cơ hội hưởng lãi suất ưu đãi 12.5% năm đầu thông qua hình thức vay mua xe của Techcombank

Chèn hình ảnh nếu có 
Tiến sĩ Udo Loersch (phải) cùng đại diện của Techcombank ký kết hợp tác chiến lược

Bền cạnh đó, Techcombank cũng giới thiệu thẻ Mercedes đánh dấu cho sự hợp tác lần này với những ưu đãi dành riềng cho khách hàng. Techcombank hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vượt trội cũng như tham gia nhiều hoạt động mang đẳng cấp cao như giải vô địch golf Mercedes Trophy 2011.

Đến với sự kiện lần này có sự góp mặt của diễn viền Chi Bảo và hoa hậu Hương Giang, được xem như khách hàng thân thiết của Mercedes. Cả hai đều được trao tấm thẻ Mercedes của Techcombank.

Chèn hình ảnh nếu có 
 

Chèn hình ảnh nếu có 
Chi Bảo và Hương Giang nhận tấm thẻ Mercedes

Giải gôn lần này quy tụ hơn 4000 gôn thủ đại diện 21 - 24 sân gôn tham gia. Mức tăng 32% được xem là đáng kể khi mà golf còn là môn thể thao khá mới ở Việt Nam. 

Mùa giải năm nay, Mercedes tổ chức hai trận bán kết - một ở phía Bắc và một ở phía Nam, 1/3 trong số các tay gôn ở mỗi miền sẽ được chọn vào trận chung kết Việt Nam Final và tiếp tuc chọn ra 7 tay gôn giỏi nhất thi đấu ở úc trận Asian Final. Cuối cùng, người chơi giỏi nhất sẽ đại diện cho Việt Nam sang Stuttgart ( Đức) thi đấu trận World Final.

Ngoài trải nghiệm đánh gôn, người tham gia còn có cơ hội thử nghiệm các mẫu xe đỉnh cao của MBV. Đặc biệt Mercedes mang đến cho golfer Việt Nam giải Hole in One cho người đánh một gậy vào lỗ với phần thưởng là chiếc C200 CGI trị giá 1.273.000.0000 VNĐ.

Một số hình ảnh sau buổi lễ:

Chèn hình ảnh nếu có 
Mọi người cùng ra sân Golf 

Chèn hình ảnh nếu có 
Hương Giang và Chi Bảo cùng với GLK 4MATIC...  

Chèn hình ảnh nếu có 
... tiếp tục CL500 và nhà đại diện của Adidas

Chèn hình ảnh nếu có 
Diễn viền Chi Bảo cũng là một golfer

Chèn hình ảnh nếu có 
Người đẹp Hương Giang cùng với CL500 

Huy Bình
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD