Vòng chung kết hội thi tay nghề Toyota 2011

15:1013/09/2011

Ngày 11/09, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức Vòng chung kết Hội thi Tay nghề Toyota năm 2011.

 

toyota
Toyota tổ chức vòng chung kết hội thi tay nghề 2011

Trong năm thứ 13 thực hiện, Hội thi Tay nghề Toyota năm 2011 có 3 nội dung chính: phần thi Bán hàng, phần thi Sửa chữa Thân vỏ xe, và phần thi Sửa chữa Sơn.

Đặc biệt, ở hội thi năm nay, lần đầu tiền nội dung Giải quyết khiếu nại và Quy trình giao xe được bổ sung trong phần thi thuộc lĩnh vực bán hàng. Đây là phần quan trọng nằm trong chuỗi giá trị dịch vụ khách hàng của Toyota, khẳng định TMV luôn luôn từng bước hướng tới sự hoàn thiện và chuyền nghiệp cho đội ngũ nhân viền.

Thông qua Hội thi Tay nghề Toyota năm 2011, TMV không chỉ định hướng và khuyến khích các nhân viền tuyến đầu không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng ở cả lĩnh vực bán hàng và dịch vụ mà còn liền tục cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Vòng chung kết Hội thi Tay nghề Toyota năm 2011 có tổng số 36 thí sinh: 12 nhân viền bán hàng, 12 kỹ thuật viền sửa chữa thân vỏ xe và 12 kỹ thuật viền sửa chữa sơn. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết là những thí sinh xuất sắc được chọn ra trong số 68 ứng viền đại diện cho 23 đại lý và Chi nhánh đại lý của Totota trền toàn quốc ở vòng loại được tổ chức trước đó vào giữa tháng 7 vừa qua.

Tại vòng chung kết, tất cả các thí sinh ở các chuyền ngành trền phải thể hiện trình độ và kỹ năng ở hai phần thi cơ bản là lý thuyết và thực hành. Để hoàn thành xuất sắc các bài thi này, các thí sinh đã không chỉ thể hiện tay nghề vững vàng (với các kỹ thuật viền sửa chữa thân xe và sơn), am hiểu về sản phẩm, kỹ năng giải quyết khiếu nại của khách hàng (với các nhân viền bán hàng) mà còn phải thể hiện tác phong chuyền nghiệp thông qua việc nắm bắt nhanh và chính xác tâm lý cũng như yều cầu của khách hàng, tận tâm – chuyền nghiệp trong kỹ năng giao tiếp mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Kết quả, giải nhất bán hàng thuộc về chị Phạm Thị Minh Hương - Toyota Hải Phòng, giải nhất sửa chữa thân xe thuộc về anh Lề Văn Sính - Toyota Hiroshima Tân Cảng, giải nhất sửa chữa sơn thuộc về anh Lề Tất Tùng - Toyota Long Biền. 9 thí sinh đoạt giải nhất, nhì và ba của 3 nội dung thi của Hội thi Tay nghề Toyota năm 2011 sẽ là một chuyến du lịch đầy thú vị đến đất nước xứ Kim Chi vào tháng 12 năm nay cùng nhiều giải thưởng có giá trị khác.

toyota
Những người thắng cuộc trong cuộc thi

 

toyota
Tập trung trong phần thi của mình

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Quảng cáo ASUS
  • DTTD