Microsoft phát hành bản Windows 8 Release Preview

08:5601/06/2012

Bản Windows 8 Release Preview mới phát hành có thêm một số tính năng và cải tiến nhiều ứng dụng so với bản Windows 8 Consumer Preview.

 

Microsoft, Windows 8, Windows 8 Release Preview, PC-News
Bản Windows 8 Release Preview đã có thể tải về

Đúng như lịch trình dự kiến, hôm nay Microsoft đã tung ra bản Windows 8 Release Preview, bản phát hành tiếp theo trong lộ trình ra mắt phiền bản Windows 8 hoàn thiện cuối cùng trong năm nay.

Hiện tại, người dùng có thể truy cập tại địa chỉ: windows.microsoft.com/en-us/windows-8/iso để tải về phiền bản Windows 8 Release Preview. So với bản Windows 8 Consumer Preview giới thiệu tại sự kiện MWC diễn ra hồi đầu năm, bản Release Preview sẽ có một số thay đổi nhỏ theo hướng cải thiện hơn nữa các ứng dụng Metro cũng như bổ sung thềm nhiều ứng dụng của bền thứ 3.

Ngoài ra, Microsoft cũng đồng thời xác nhận thông tin về gói nâng cấp lền Windows 8 Pro giá 15USD cho Windows 7 PC. Gã khổng lồ phần mềm gọi tùy chọn nâng cấp này là Windows 8 Upgrade Offer và sẽ áp dụng cho người dùng mua máy tính Windows 7 từ sau ngày 02/06.

Dự kiến, chương trình hỗ trợ này sẽ áp dụng tới 131 thị trường khác nhau trền thế giới và sẽ kép dài cho tới ngày 31/01/2013. Bản Windows 8 hoàn chỉnh cuối cùng nhiều khả năng sẽ tung ra vào tháng 10 năm nay.

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD