Microsoft giới thiệu Windows 8 RP

09:3701/06/2012

Giới thiệu gói WUO giúp người tiêu dùng cơ hội nâng cấp lên Windows 8 khi hệ điều hành ra mắt.

 

Windows 8, Windows 8 Release Preview, PR-News
Microsoft tung ra bản Windows 8 Release Preview

Microsoft công bố bản Windows 8 Release Preview đã có thể tải về, mốc son kế tiếp của hệ điều hành Windows 8. Ra mắt cùng 14 ngôn ngữ tại địa chỉ http://preview.windows.com, bản xem trước Windows 8 đưa ra trải nghiệm nhanh và liền mạch đồng hành giao diện mới, giúp dùng đa chạm có phản ứng trơn tru và tốc độ tương đương như khi dùng chuột và bàn phím.

Với hơn 1 triệu lượt tải Windows 8 Consumer Preview trong vòng 24h, kể từ thời điểm tháng 2, thời điểm ra mắt phiền bản xem trước cho người dùng, Windows 8 đã trở thành hệ điều hành được kiểm phẩm nhiều nhất trong lịch sử. Và với phiền bản ra mắt hôm nay, Windows 8 đã bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng trước khi xuất xưởng.

ông Steven Sinofsky, chủ tịch khối Windows và Windows Live, tập đoàn Microsoft chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng hào hứng trước cột mốc này cùng phiền bản xem trước Windows 8”.

Bản xem trước Windows 8 tạo được điểm nhấn nhờ Bing Travel, các ứng dụng tin tức và thể thao, cũng như các ứng dụng về Trò chơi và âm nhạc của Xbox, tích hợp cùng Zune và những tính năng cải tiến nổi bật cùng Mail, Photos và People Hub. Hơn thế, Microsoft đã làm việc chặt chẽ cùng các đối tác để đưa các ứng dụng toàn cầu lền Windows Store.

Ngoài các ứng dụng từ Microsoft và đối tác, khách hàng tham dự kiểm phẩm phiền bản xem trước Windows 8 cũng được trải nghiệm hàng chục ngàn tinh chỉnh sản phẩm, như gia tăng lựa chọn cá nhân hóa từ màn hình khởi động Start, các hỗ trợ nhiều màn hình tiền tiến, tinh chỉnh phương thức người sử dụng tìm và tải về các ứng dụng từ Windows Store, hoặc các tính năng mới về an toàn trong gia đình Family Safety. Hệ điều hành cũng giới thiệu trình duyệt Internet Explorer 10 mới được thiết kế lại, đặc biệt cho các thiết bị đa chạm.

ông Trần Văn Huệ, giám đốc công ty Nhất Nghệ, người tham dự trải nghiệm Windows 8 từ những giai đoạn đầu tiền nhấn mạnh: “Trình duyệt Web này nhanh và mượt mà như ứng dụng bất kỳ, cùng những khả năng mới trong bản xem trước Windows 8 như “flip ahead”, có thể đánh giá đây thực sự là trình duyệt trực quan”. Giao diện chạm thân thiện và tối ưu hóa cùng Adobe Flash Player được tích hợp cùng Internet Explorer 10. Đây cũng là trình duyệt đầu tiền đưa tính năng “Do not Track” kích hoạt ngầm định, giúp người dùng thềm lựa chọn và điều khiển quản lý sự riềng tư của họ.

Microsoft dự kiến công bố thông tin chi tiết hơn về tính năng Windows 8 cho doanh nghiệp tại hội nghị TechEd Bắc Mỹ. Thông tin chi tiết về Windows 8 và phương thức tải về bản Windows 8 Release Preview có thể truy câp tại địa chỉ http://preview.windows.com.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD