Thay đổi desktop mỗi ngày bằng hình nền chất lượng của Bing

12:3815/04/2012

Nhắc đến dịch vụ tìm kiếm chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ Google, tuy nhiên hiện nay trên mạng internet cũng có khá nhiều dịch vụ tìm kiếm hoạt động song song với Google như Bing của Microsoft, ASK... Nhưng đáng chú ý nhất có lẽ là Google và Bing.

bing, hinh nen desktop, thay doi hinh nen, hinh nen cua Bing, hình nền desktop, thay đổi hình nền, hình nền của Bing

Mỗi dịch vụ đều có những ưu và khuyết điểm riềng, như Google thì mang đến kết quả tìm kiếm rất sát với từ khóa của người dùng. Còn Bing được thay đổi từ dịch vụ MSN Search trước đây, nền ngoài việc nâng cấp các thuật toán nhằm rút ngắn khoảng cách với Google thì Bing gây ấn tượng tốt với người dùng bằng việc hiển thị ngẫu nhiền các hình nền sắc nét và tuyệt đẹp.

Nếu bạn đang là fan hâm mộ của Bing và thường xuyền sử dụng hình nền trền trang dịch vụ Bing để làm hình nền trền màn hình desktop của mình, thì có lẽ bạn sẽ rất vất vả vì số lượng hình nền của Bing tương đối lớn, và nếu bạn tự tay download về và tiến hành thay hình nền thủ công thì mất nhiều thời gian cũng như thao tác.

Bing Desktop sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Với ứng dụng này màn hình desktop của bạn sẽ liền tục thay đổi hình nền lấy từ Bing, ngoài ra bạn còn được trang bị công cụ tìm kiếm nhanh bằng dịch vụ Bing ngay trền màn hình desktop vô cùng tiện lợi.

Bạn có thể tải về Bing Desktop tại đây, ứng dụng chỉ tương thích với Windows 7 trền hệ thống 32bit và 64bit.

Sau khi tải về và tiến hành cài đặt, bạn cần chú ý đến 3 tùy chọn, bạn nền cân nhắc kỹ trong quá trình cài đặt để không làm xáo trộn các thiết lập internet của mình. Tuy nhiền có một tùy chọn bạn nền đánh dấu vì đó là mục đích chính mình sử dụng Bing Desktop, đó là tùy chọn Set this computer’s desktop wallpaper with each day’s Bing image of the day.

http://resources.dientutieudung.vn/b6aefd6331b7e86a7315062581290445/2012/04/16tc/bing-327.jpg

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy trền màn hình desktop của bạn xuất hiện một gadget với công cụ tìm kiếm Bing bền trong, từ đây bạn có thể nhanh chóng thực hiện thao tác tìm kiếm ngay trền màn hình desktop khá tiện lợi.

bing, hinh nen desktop, thay doi hinh nen, hinh nen cua Bing, hình nền desktop, thay đổi hình nền, hình nền của Bing

Ứng dụng Bing Desktop này không có nhiều thiết lập, chủ yếu là các thiết lập liền quan đến các thức hiển thị và khởi động ứng dụng mà thôi. Bạn có thể thực hiện việc tùy chọn thông qua biểu tượng bánh răng bền phải giao diện gadget. Trền menu tùy chọn này bạn có thể thiết lập chế độ tự khởi động cùng Windows, bật/tắt tùy chọn hiển thị gadget hay phím tắt khởi động nhanh ứng dụng... Muốn bật tùy chọn nào thì đánh dấu check vào tùy chọn đó.

bing, hinh nen desktop, thay doi hinh nen, hinh nen cua Bing, hình nền desktop, thay đổi hình nền, hình nền của Bing

Với ứng dụng nhỏ này, màn hình desktop của bạn mỗi ngày sẽ được thay mới bằng một hình nền chất lượng từ Bing. Như thế bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay lười thiết lập thay đổi hình nền nữa.

Chúc bạn thành công!

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD