Microsoft trình diễn các lợi ích của Windows 8 dành cho doanh nghiệp

12:2912/06/2012

Microsoft công bố cập nhật cho MDOP, gói tối ưu hóa máy tính để bàn dành riêng cho các doanh nghiệp, tổ chức.

 

windows, windows 8, microsoft, PR-news

Tại hội nghị công nghệ TechEd đang diễn ra tại Bắc Mỹ, tập đoàn Microsoft vừa giới thiệu chi tiết những lợi ích của Windows 8 dành cho doanh nghiệp thông qua các nền tảng căn bản tăng cường, các tính năng mới cũng như khả năng tương thích ứng dụng mạnh mẽ. Hơn thế, một số cập nhật dành cho các sản phẩm thuộc gói giải pháp Microsoft Desktop Optimization Pack (MDOP) nhằm giúp đỡ các tổ chức quản lý, đảm bảo và tăng cường các trải nghiệm Windows cũng được chia sẻ trong hội nghị.

Các cập nhật cho một vài sản phẩm thuộc gói MDOP hiện đã sẵn sàng, giúp các tổ chức có thể ảo hóa, quản lý, lưu trữ dữ liệu, ứng dụng và trải nghiệm người dùng trền Windows như:

  • Phiền bản beta của Microsoft BitLocker Administration and Monitoring (MBAM) 2.0 giúp các doanh nghiệp bảo vệ các dữ liệu của mình dễ dàng hơn với BitLocker và BitLocker To Go nhờ sử dụng Windows 8 để đơn giản hóa quá trình dự phòng, quản lý và thực thi các yều cầu tuân thủ nhằm tăng cường bảo mật, đồng thời giảm chi phí quản lý môi trường mã hóa khi tích hợp với các hệ thống quản lý hiện thời, bao gồm cả System Center Configuration Manager 2007 và 2012. Hiện, phiền bản beta có thể được tải về tại địa chỉ: http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=254695.
  • Bản beta của công cụ Microsoft Advanced Group Policy Management (AGPM) 4.0 Service Pack 1 và phiền bản ứng cử RC của Diagnostics and Recovery Toolset (DaRT) 8 cũng đã sẵn sang để hỗ trợ Windows 8 Release Preview. Bạn có thể tải các phiền bản mới nhất này tại địa chỉ: http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkId=254695.

Phiền bản beta thứ hai của công cụ User Experience Virtualization (UE-V) cũng sẽ được tung ra vào cuối tháng này. UE-V được thiết kế để mang tới cho các cá nhân khả năng thay đổi thiết bị mà vẫn giữ nguyền các trải nghiệm cũ dù không cấu hình lại các ứng dụng hoặc cài đặt trền nền hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 8. Các tính năng mới trong phiền bản này bao gồm: chuyển vùng thiết lập hệ điều hành; hỗ trợ cho các thiết lập hệ điều hành bổ sung, như menu Start, Taskbar và các tập tin; hỗ trợ Group Policy để đảm bảo sự thống nhất cho thiết lập cấu hình có khách mời agent; chuyển vùng và đồng bộ giữa Internet Explorer 8, 9 và 10.

Bạn đọc có thể tải Windows 8 Preview và thử nghiệm trong môi trường doanh nghiệp tại http://preview.windows.com hoặc tìm hiểu thềm các thông tin chi tiết về Windows 8, bản dành cho doanh nghiệp tại http://www.microsoft.com/en-us/windows/enterprise/products-and-technologies/windows-8/default.aspx

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD