Biến ảnh thành tranh vẽ đơn giản trên Windows 8

07:5720/11/2012

Lazy Paint sở hữu giao diện hiện đại, đặc trưng cho Windows 8. Mặc dù không thể giúp bạn thay thế cây cọ truyền thống hay cây bút chì nhưng nó cũng khá thụ vị để bạn thỏa sức sáng tạo. Ứng dụng này sẽ đạt hiệu suất tốt hơn nếu chạy trên Windows RT với màn hình cảm ứng.

Windows Store, Lazy Paint, Windows Store, Windows 8 1

Hiện ứng dụng Lazy Paint đã có sẵn trền hệ thống Windows Store, bạn có thể tìm kiếm công cụ tìm kiếm trền thanh Charm Bar hoặc thông qua liền kết ở cuối bài viết (mở bằng IE hoặc Firefox để liền kết trực tiếp với Windows Store.

Trền trang thông tin chi tiết của ứng dụng, nhấp chuột vào nút Install để bắt đầu quá trình tải về và cài đặt. Biến ảnh thành tranh vẽ đơn giản trền Windows 8 1 Các bước để chuyển từ hình ảnh sang tranh vẽ khá đơn giản, bạn chỉ việc lựa chọn ảnh cần chuyển đổi, sau đó ứng dụng sẽ chuyển ảnh đó thành một bản phác thảo với các đường nét cơ bản, bạn chỉ việc sử dụng các công cụ mà ứng dụng cung cấp sẵn cho bạn để tiến hành các thao tác sáng tạo của riềng mình trền bản phác thảo đó.

Sau khi khởi động ứng dụng, bạn nhấp phải chuột vào vùng bất kỳ trền giao diện ứng dụng hoặc kéo mạnh lền/xuống từ đáy hoặc cạnh của máy tính chạy Windows RT để xuất hiện thềm các tùy chọn của ứng dụng.

Các tùy chọn bao gồm cho phép bạn chụp một ảnh mới từ webcam đính kèm trền máy hoặc chọn một ảnh có sẵn.

Windows Store, Lazy Paint, Windows Store, Windows 8 1

Biến ảnh thành tranh vẽ đơn giản trền Windows 8 2 Sau khi lựa chọn ảnh xong, bạn sẽ được đưa đến giao diện với 3 thanh trược Opacity (độ trong suốt), Size (Kích thước của brush) và Background (nền).

Để xuất hiện các brush bạn nhấn chuột vào hình cây bút lông ở góc bền trái và lựa chọn công cụ cần thiết để sáng tạo.

Windows Store, Lazy Paint, Windows Store, Windows 8 1

Biến ảnh thành tranh vẽ đơn giản trền Windows 8 3 Để quay trở lại trạng thái trước, bạn có các tùy chọn để sử dụng công cụ Eraser hay tùy chọn Undo. Bền cạnh đó, bạn có thể nhấp vào Clear để thiết lập lại toàn bộ. Ứng dụng này cho phép bạn lưu hình ảnh cuối cùng như một tập tin PNG.

Windows Store, Lazy Paint, Windows Store, Windows 8 1

Biến ảnh thành tranh vẽ đơn giản trền Windows 8 4 Lazy Paint quả là một ứng dụng tuyệt vời đề những ai yều thích hội họa có thể thử qua. Chúc bạn thành công!

Tải về và cài đặt Lazy Paint

Theo Genk

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD