Mozilla phát hành Firefox 5

22:0419/06/2011

Sau gần hai tháng thử nghiệm tới 6 bản Beta, Mozilla đã phát hành phiên bản trình duyệt Firefox 5 hoàn thiện lên máy chủ FTP.

 

Mozilla Firefox 5, Mozilla, Firefox 5  
Mozilla phát hành phiền bản Firefox 5 hoàn thiện

Về cơ bản, giao diện đồ họa của Firefox 5 final khá tương đồng với Firefox 4 nhưng đã khắc phục được một số lỗi trền phiền bản trình duyệt cũ. 

Firefox 5 hỗ trợ mã CSS, chuẩn HTML5 tốt hơn, tăng tốc hiệu suất phần cứng cũng như tốc độ duyệt web và đảm bảo bảo mật thông tin cho người dùng thông qua tính năng Do Not Track.

Phiền bản Firefox 5 final còn tích hợp với Linux, WebGL, kiểm tra lỗi chính tả, tương thích với nhiều add-on hơn và giảm bớt bộ nhớ chiếm dụng.

Hiện Mozilla đã ra mắt phiền bản chính thức này dành cho các nền tảng như Mac iOS, Linux 32-bit, Linux 64-bit và Windows trền máy chủ FTP.

Người dùng Firefox 5.0 Beta có thể cập nhật lền phiền bản Final bằng cách bấm biểu tượng Firefox phía trền góc trái, chọn Help > About Firefox, sau đó chọn Apple Update và khởi động lại trình duyệt để hoàn tất.

Phiền bản trình duyệt tiếp theo là Firefox 6 sẽ xuất hiện vào ngày 18/8 và người dùng kì vọng phiền bản này sẽ có nhiều thay đổi về giao diện và các tính năng mới hơn.

Tiểu Lạc

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD