QC Wi-Ho

"Tuyệt chiêu" bẻ khóa iPhone 4S bằng SAM

12:3824/04/2012

Yêu cầu duy nhất là iPhone của bạn đã Jailbreak trước khi unlock. Ngoài ra, bạn cũng nên tải về phiên bản iTunes mới nhất để đảm bảo việc kích hoạt iPhone được suôn sẻ


Bước 1:
Khởi động ứng dụng Cydia trền iPhone 4S, mở thẻ Manager > Source > Edit > Add, gõ đường dẫn repo.bingner.com vào khung trống, nhấn Add Source. Chọn Bingner > SAM từ danh sách, nhấn Install để cài đặt.

dien thoai, smartphone, iphone, thu thuat, unlock iphone 4s, SAM, unlock bang SAM, thủ thuật, unlock bằng SAM

Bước 2: Khởi động SAM bằng cách chọn biểu tượng SAMPrefs nằm trền SpringBoard của iPhone. Mở thẻ Ultilities, chọn De-Activate iPhone (clear push) bền dưới mục Push Utils. Quay trở lại giao diện SAM, bạn chọn More Information, nếu thấy xuất hiện trạng thái Unactivated bền cạnh mục ActivationState thì chuyển sang bước 3.

dien thoai, smartphone, iphone, thu thuat, unlock iphone 4s, SAM, unlock bang SAM, thủ thuật, unlock bằng SAM

Bước 3: Tại giao diện chính của SAM, bạn mở mục Method, chọn By Country and Carrier, sau đó chọn tiếp quốc gia (Country) và nhà mạng (Carrier) tương ứng từ danh sách.

dien thoai, smartphone, iphone, thu thuat, unlock iphone 4s, SAM, unlock bang SAM, thủ thuật, unlock bằng SAM

Bước 4: Vào More Information > SAM Details, ghi lại nội dung bền trong mục IMSI. Sau đó nhấn Spoof Real SIM to SAM.

Bước 5: Quay trở lại giao diện chính của SAM, bạn chuyển Method từ Auto Detect sang Manual, sau đó gõ lại nội dung dòng IMSI mà lúc nãy bạn đã ghi nhớ. Để kiểm tra bước này, bạn vào More Information, nếu thấy xuất hiện hai dòng IMSI khác nhau là đúng.

Bước 6: Kết nối iPhone với iTunes để kích hoạt lại. Sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt lại, bạn kiểm tra thông số ICCID trền iTunes có trùng với thẻ SIM của bạn hay không, nếu không trùng nghĩa là bạn đã thực hiện sai một trong các bước hướng dẫn, hãy thực hiện lại từ bước 1. Nếu trùng, bạn ngắt kết nối iPhone với iTunes, thoát iTunes trền máy tính.

Bước 7:
Tiến hành gỡ bỏ SAM từ Cydia, hoặc vô hiệu hóa SAM trong ứng dụng SAMPrefs.

Bước 8:
Kết nối iPhone với máy tính, lúc này iTunes sẽ tự khởi động và hiển thị thông báo không thể kích hoạt iPhone của bạn, đừng lo lắng! Hãy đóng iTunes và khởi động nó trở lại.

Bước 9: Đây là bước ăn mừng, vì lần này iTunes sẽ thực sự kích hoạt iPhone của bạn, thanh sóng sẽ xuất hiện ngay lập tức, điều đó đồng nghĩa với việc iPhone “đắp mền” đã được unlock thành công!

Một vài lưu ý:

- Sau khi unlock, Push notifications sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa. Để chức năng này hoạt động trở lại, bạn chỉ việc mở SAM, chọn Clear Push, sau đó kết nối với iTunes.

- Cách unlock này chỉ có tác dụng cho đến khi Apple nâng cấp firmware mới. Do đó, bạn nền sao lưu toàn bộ file trong thư mục /var/Root/library/Lockdown bằng một trong cách tiện ích iFile, iTools, iFunbox, DiskAid hoặc Redsnow 0.9.10 b8,. Sau này nếu cài lại firmware, bạn chỉ việc chép ngược thư mục Lockdown vào máy rồi khởi động lại là có thể sử dụng bình thường.

Theo GenK

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370