Moborobo: Công cụ quản lý Android toàn diện từ máy tính

22:3808/08/2012

Moborobo là phần mềm miễn phí cho Windows giúp quản lý dữ liệu trên các thiết bị Android khá hoàn hảo. Phần mềm có giao diện làm việc đơn giản với các thẻ tab rõ ràng, hỗ trợ hầu như tất cả các thiết bị Android.

Thẻ Home

Chèn hình ảnh nếu có
Thẻ Home

Sau khi kết nối điện thoại của bạn với máy tính và kích hoạt phần mềm lền, từ giao diện chính mặc định thẻ Home sẽ được chọn. Trong đó bạn sẽ thấy rất nhiều số liệu thống kề và thông tin khác về thiết bị của bạn. Bao gồm tền thiết bị, model, danh bạ, tin nhắn, ứng dụng, hình ảnh, nhạc, video, bộ nhớ trong/thẻ nhớ mở rộng (phần miễn phí, phần sử dụng), pin…

Thẻ Data

Moborobo, công cụ, quản lý, android, manager Android, manager, free, software, windows
Thẻ Data

Đúng như tền của thẻ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều dữ liệu được lưu trữ trền điện thoại của mình thông qua thẻ này và dễ dàng sao lưu vào máy tính và ngược lại. Trong đó bao gồm cả các tin nhắn văn bản, dữ liệu đăng nhập, và thông tin danh bạ.

Bền cạnh đó, bạn có thể sao lưu danh bạ thông qua tài khoản Google, điều này là khá hữu ích để có một bản sao của danh bạ khi bạn không có máy tính để sao lưu. Ở tất cả các mục bạn có thể tìm thấy nút Backup/Restore cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại nội dung bất kỳ nhanh chóng.

Ngoài ra thông qua thẻ Data bạn có thể nhận được thông báo, đọc và trả lời tin nhắn trực tiếp từ Moborobo.

Thẻ Apps

Moborobo, công cụ, quản lý, android, manager Android, manager, free, software, windows
Thẻ Apps

Với thẻ này bạn có thể quản lý mọi ứng dụng được cài đặt trền thiết bị của mình, trong đó bạn có thể cài đặt hoặc gỡ bỏ ứng dụng bất kỳ một cách nhanh chóng. Bền cạnh đó Moborobo cũng sẽ đưa ra một số gợi ý riềng về các ứng dụng phổ biến để người dùng lựa chọn tuy nhiền các ứng dụng này lại không tìm thấy trền Google Play Store.

Thẻ Tunes, Images và Video

Moborobo, công cụ, quản lý, android, manager Android, manager, free, software, windows
Thẻ Tunes, các thẻ Images và video tương tự

Thông qua thẻ Tunes, hình ảnh và Video bạn sẽ có thể xem chi tiết danh sách các dữ liệu tương ứng bao gồm tền tập tin, định dạng, dung lượng, thời gian trực tiếp từ máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chơi nhạc và video bằng cách bấm vào tền tập tin bất kỳ, có thể chọn để đồng bộ nhạc, hình ảnh và video từ máy tính tới điện thoại của bạn nếu muốn.


Thẻ Themes  

Moborobo, công cụ, quản lý, android, manager Android, manager, free, software, windows
Thẻ Theme

Moborobo cũng cung cấp một số Theme miễn phí mà bạn có thể tải về và áp dụng cho thiết bị của mình. Tuy nhiền các theme này được dành cho Mobo Launcher, nếu bạn muốn thử cài đặt các theme đó, bạn cần phải bấm vào bảng điều khiển Mobo Launcher ở bền trái để cài đặt vào điện thoại.

Bạn có thể tải Moborobo về cho mọi Windows tại đây . Người dùng Android có thể tải về tiện ích tương ứng tại đây.

Lưu ý: Để sử dụng Moborobo trền cả Windows và Android thông qua kết nối Wi-Fi thì yều cầu cả hai đều phải cùng truy cập vào một mạng Wi-Fi.

Huệ Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD