QC Wi-Ho

Kingston ra mắt sản phẩm USB bảo mật thế hệ thứ 2

15:2011/07/2012

Kingston ra mắt sản phẩm USB bảo mật thế hệ thứ 2

PR-News, Kingston, USB, DataTraveler Locker+ G2
Sản phẩm USB Kingston DataTraveler Locker+ G2

Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm nay đã chính thức ra mắt sản phẩm DataTraveler Locker+ G2 thế hệ thứ 2. Mẫu USB mới này kiểu dáng đẹp, giá mềm, có thể hoạt động hoán đổi giữa hệ thống Mac OS X và Windows, toàn bộ dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn thông qua chế độ mã hóa phần cứng.

Người dùng chỉ cần thiết lập mật khẩu ở lần sử dụng đầu tiền, không cần cài đặt thềm phần mềm hay phân chia ổ đĩa gì cả. DataTraveler Locker+ G2 cũng trang bị chức năng quản lí mật khẩu, cho phép người dùng lưu tền và mật khẩu đến tối đa 20 tài khoản. Thiết kế thời trang, vỏ kim loại sang trọng với dây đeo chìa khóa gắn sẵn để dễ dàng gắn vào ba lô, cặp hoặc ví.

ông Nathan Su – Giám đốc kinh doanh sản phẩm Flash Memory của khu vực Châu á-Thái Bình Dương cho biết: “Đối với hầu hết người dùng, DataTraveler Locker+ G2 đơn giản, hợp túi tiền và có thể bảo mật dữ liệu tốt. Chức năng mã hóa dữ liệu của USB này giúp bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân của người dùng một cách an toàn tuyệt đối. Người dùng có thể dễ dàng mang theo dữ liệu trền Mac và Windows, đồng thời có thể lưu trữ thông tin đăng nhập trong website thông qua chức năng quản lí mật khẩu”.

DataTraveler Locker+ G2 có dung lượng 4GB, 8GB,16GB và 32GB. Tất cả được bảo đảm chế độ bảo hành 5 năm và hỗ trợ kĩ thuật miễn phí.

Để biết thềm thông tin về sản phẩm của Kingston, khách hàng có thể truy cập tại địa chỉ www.kingston.com/vn.

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet