Icuiti iWear - Kính cho game thủ

11:3820/04/2009

(ĐTTD) - Icuiti, nhà sản xuất mắt kính video, cho ra mắt kính tương tác đầu tiên cho phép người chơi đắm chìm trong thế giới áo của trò chơi, cảm nhận được cuộc sống trong game.


1. Icuiti iWear VR920

Chèn hình ảnh nếu có
iWear VR920 thiết kế cho game tương tác

Có thể được sử dụng để đeo như những bộ kính mát thông thường, iWear VR920 là bộ mắt kính đặc biệt thiết kế cho việc chơi game online và các nhu cầu giao tiếp tương tác trền internet. Nó cho phép những người hâm mộ dòng game “Massivery multiplayer online” (MMO) cũng như những người “nghiện” thế giới ảo Secondlife có được cảm giác hào mình vào đó, cho họ cảm giác như đang “sống thật”, cảm giác được giao tiếp với nhau trong thế giới ảo ấy.

Là một thành viền của gia đình Icuiti Video Eyewear, iWear VR920là công cụ giao tiếp đầu tiền dành cho internet kết hợp được cả hai hình thức giao tiếp: bằng hình ảnh và bằng lời nói. Với góc nhìn rộng 32o, khả năng bắt nhịp với cử động của đầu tích hợp tai nghe và microphone,… người dùng có thể di chuyển, nhìn chung quanh, nghe và giao tiếp với nhau giống y như trong thế giới thật.

IWear VR920 sẽ mang lại cho người chơi cảm giác mưói lạ, họ sẽ không còn cảm giác “bị đụng” quá nhiều người trong các ứng dụng online thông thường. Từ các trò chơi như World of Warcraft và Everquest cho đến các môi trường ảo mang tính xã hội cao như Second life, nó làm cho trò chơi trở nền “sống” hơn, bạn sẽ không còn cảm giác đang phải đối diện và giao tiếp với thế giới ảo qua một cái màn hình phẳng 2D phẳng lỳ nữa mà đang thực sự hoà nhập vào cuộc sống trong “cyberspace”. Đó là những gì mà Paul travel. CRO của Icuiti phát biểu khi nhận giải thưởng sáng tạo đột phá tại CES 2007 vừa qua.

Hai mắt kính là hai màn hình LCD 640 x 480 (921,000 pixels), 60 Hz. Tương đương một màn hình 62 inch ở khoảng cách 2.7 m. Thể hiện màu sắc 24 bit (16 triệu màu).
Tích hợp cảm biến 3 DOF theo dõi chuyển động của đầu và microphone triệt nhiẽu tự động cùng tai nghe 3 D stereo cơ động tháo lắp được.

Kết nối vào máy tính qua cổng USB và VGA, cần driver (có trong đĩa cài đặt đi kèm).

Có thể dùng như mắt kính thông thường;
Giá: 399.95 USD
Giá tại thị trường Việt Nam: 500 USD

2. Icuiti iWear AV 920

Chèn hình ảnh nếu có
iWear AV 920 dành cho việc thưởng thức phim ĐV

Ngoài phiền bản “cao cấp” dành cho game thủ, Icuiti cúng ra mắt bộ iWear AV 920 dành cho việc thưởng thức phim ĐV, mang lại cho người xem cảm giác thực, cảm nhận mình đang cùng nhân vật trong phim tham gia vào những cuộc mạo hiểm với hình ảnh và âm thanh hoành tráng. AV920 chỉ khác VR920 là không có khả năng cảm biến cử động của đầu người đeo và chỉ dùng cho việc xem phim mà thôi.

Hai “mắt kính” là hai mắt kính là hai màn hình LCD 640 x 480 (921,000 pixels), 60 Hz. Tương đương một màn hình 62 inch ở khoảng cách 2.7 m, thể hiện màu sắc 24 bit (16 triệu màu).

Tích hợp cảm biến 3 DOF theo dõi chuyển động của đầu và microphone triệt nhiễu tự động cùng tai nghe 3D stereo cơ động tháo lắp được.
  • Kết nối vào máy tính qua cổng USB và VGA, cần driver (có trong đĩa cài đặt đi kèm).
  • Có thể dùng như mắt kính thông thường.
  • Xạc pin vơí dung lượng đủ dùng trong 5 tiếng liền tục.
  • Tương thích 2 hệ màu NTSC và PAL.
Giá: 349.95 USD

Giá tại thị trường Việt Nam: 450 USD

Nguyễn Đoàn
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD