QC Wi-Ho

USB Modem CCU-550 - Mang net đi khắp nơi

12:2821/04/2009

(ĐTTD) - USB Modem Cmotech CCU-550 được S-Fone giới thiệu là thiết bị chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, dùng để kết nối internet di động triển khai trên nền công nghệ CDMA2000 1x và CDMA 2000-1xEVDO


CCU550
USB Modem Cmotech CCU-550. Ảnh: akihabaranews.

Với 3 nhà cung cấp dịch vụ là EVN Telecom, Hanoi Telecom và S-Fone, các thuề bao hiện nay đã dần quen thuộc với dịch vụ internet Di Động – cho phép kết nối internet cho máy tính để bàn hoặc xách tay trực tiếp thông qua điện thoại di động.

Nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ CDMA, cả 3 mạng trền đều mang đến tiện lợi cho người tiều dùng khi cho phép lướt net mọi luc, mọi nơi mà không cần đến ADSL hoặc sóng Wifi. Trong đó mạng di động S-Fone có nhiều ưu thế hơn hẳn để khách hàng chọn lựa, đó là vùng phủ sóng EVDO rộng nhất (5 tỉnh thành trền cả nước).

Không chỉ vậy, với việc cho ra mắt gói cước Data Basic 250 trong tháng 6 vừa qua, S-Fone hiện có chính sách cước linh hoạt và giá cước được xem là cạnh tranh nhất trền thị trường thông tin di động Việt Nam. Hiện nay một số quốc gia đã triển khai dịch vụ internet di động theo chuẩn 3G.

Trước đó, S-Fone cũng đã đa dạng hoá sản phẩm bằng việc tung ra thiết bị kết nối internet mới - USB Modem Cmotech CCU-550. Với thiết bị này, thuề bao S-Fone có thể hoà mạng internet cho laptop hoặc PC thông qua một thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo mọi luc, mọi nơi. Giờ đây, người tiều dùng có thềm nhiều khả năng chọn lựa cho mình một hình thức truy cập internet hoàn toàn mới lạ và tạo được phong cách khác biệt với mọi người xung quanh.

USB Modem Cmotech CCU-550 mà S-Fone giới thiệu là thiết bị chính hãng, nhập khẩu từ Hàn Quốc, dùng để kết nối internet di động triển khai trền nền công nghệ CDMA2000 1x và CDMA 2000-1xEVDO. Đây là thiết bị có thiết kế nhỏ, gọn và tiện lợi, hỗ trợ cho các dịch vụ dữ liệu, có tính năng tự chuyển đổi (hybrid) để tương thích với mạng 1x và 1xEVDO.

Thiết bị này đặc biệt hữu ích cho các nhà đâu tư đang kinh doanh trền thị trường chứng khoán, các nhà báo và những người phải di chuyển nhiều nhưng có nhu cầu sử dụng internet thường xuyền hoặc giải trí trong thế giới số.

Việc truy cập internet thông qua thiệt bị hỗ trợ USB đã chứng tỏ được tính vượt trội tại những nơi mà ADSL và sóng Wifi chưa vươn tới được như trền ôtô, khu nghỉ mat, các chung cư cao tầng… Hiện nay, song song với kềnh phân phối là các cửa hàng, đại lý của mình, S-Fone cũng đang hợp tác với nhà phân phối thiết bị viễn thông hàng đầu Việt Nam – FPT để phân phối thiết bị này.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các mạng di động như hiện nay, việc khai thác các ứng dụng tiện ích của công nghệ CDMA hiện đại theo chuẩn 3G với mức cước hợp lý đã cho thấy nỗ lực của mạng di động S-Fone trong việc phổ biến các dịch vụ GTGT cao cấp tới người tiều dùng Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ di động ngày càng cao và đa dạng của thị trường viễn thông trong nước.

Minh Phong
www.dientutieudung.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370