Ford Việt Nam tiếp tục giữ nhịp tăng trưởng

18:1711/05/2017

(ĐTTD) Với tổng doanh số bán lẻ trong tháng 4 đạt 2.544 xe, tăng 5% so với cùng kỳ năm trước, Ford tiếp tục giữ nhịp tăng trưởng với các mẫu xe luôn dẫn đầu phân khúc.

Kết quả kinh doanh các dòng xe Ford toàn cầu tại Việt Nam đã đóng góp tích cực vào doanh số tháng 4 kỷ lục với Explorer, EcoSport, RangerTransit - những mẫu xe đang tiếp tục dẫn đầu trong từng phân khúc tương ứng.

 “Explorer, EcoSport, Ranger và Transit là những dòng xe đang tiếp tục góp phần thúc đẩy doanh số của chúng tôi, cũng như tất cả các dòng xe khác của Ford đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên cả nước.” Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết.

Trong đó, với 1.167 xe bán ra, tương đương với 15% xe bán ra của tháng 3, Ranger tiếp tục dẫn đầu thị trường xe bán tải tại Việt Nam.

EcoSport cũng là dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường Việt Nam trong tháng 4 vừa qua với 311 xe bán ra, góp phần thúc đẩy doanh số từ đầu năm đến nay tăng lên 6%, tương đương với 1.576 xe bán ra.

Dòng xe Transit thương mại tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái với 652 xe bán ra, tiếp tục là dòng xe dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại trong 4 năm qua.

Mẫu xe cao cấp đang hot Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L tiết kiệm nhiên liệu, dẫn đầu phân khúc SUV cỡ lớn với 117 xe bán ra trong tháng 4, nâng tổng số xe bán ra kể từ đầu năm đến nay đạt 486 chiếc.

Phân khúc SUV cỡ trung tiếp tục ghi dấu ấn với 107 xe trong tháng 4, nhờ đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng Việt Nam, mẫu xe Everest luôn là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc.

Và cuối cùng là mẫu xe thể thao Focus tăng 95% so với cùng kỳ năm trước, tương đương với 146 xe bán ra, góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng từ đầu năm đến nay lên 46% tương đương với 429 xe bán ra.

Nhật Quang

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD